Bất Động Sản Nhà Mới phối kết hợp với Techcombank Tràng An hướng tới phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất

Chiều ngày 10/06/2020, Techcombank Tràng An đã có buổi training và chia sẻ một số nội dung liên quan đến dịch vụ ngân hàng nhằm mục đích phục vụ được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng đồng thời tăng tính hiệu quả trong hợp tác hai bên diễn ra tại văn phòng Bất Động Sản Nhà Mới.

Tại buổi chia sẻ có sự góp mặt của Anh Vũ Huy Khoái – Giám Đốc Công Ty TNHH Kinh Doanh & Dịch Vụ Nhà Mới ; Anh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc khách hàng cá nhân chi nhánh Techcombank Tràng An, cán bộ nhân viên ngân hàng và đầy đủ cán bộ nhân viên Bất Động Sản Nhà Mới.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng trong mua bán chuyển nhượng căn hộ về các thủ tục liên quan đến dịch vụ Ngân hàng, Bất Động Sản Nhà Mới liên tục cập nhật chính sách của Ngân hàng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thủ tục ngân hàng đồng thời yên tâm hơn trong những giao dịch mua bán chuyển nhượng.

Trong buổi chia sẻ, Anh Bình – Giám đốc chi nhánh Techcombank Tràng An chia sẻ những cơ chế phối hợp giữa Techcombank Tràng An và Bất Động Sản Nhà Mới để có được sự phối kết hợp tốt nhất trong hợp tác giữa hai bên, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng, Techcombank Tràng An và Bất Động Sản Nhà Mới liên tục có những buổi training, chia sẻ, hỗ trợ và phối kết hợp nhiều hơn nữa về các thông tin liên quan đến Ngân Hàng giúp cán bộ nhân viên Nhà Mới có được thông tin kiến thức tốt nhất để giải đáp cho mọi nhu cầu khách hàng.

0931416699