Bất Động Sản Nhà Mới Tưng Bừng Lễ Khai Trương Văn Phòng Mới tại Vinhomes OCean Park

Chiều ngày 09/05/2020, Công ty Cổ phần Nhà Mới chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 02, tòa nhà S212 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Nhà Mới, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty phân phối & chuyển nhượng bất động sản uy tín hàng đầu miền Bắc.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Vũ Huy Khoái – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Mới và đối tác, khách hàng của công ty.

Ghi dấu mốc 5 năm phát triển một chặng đường, Bất Động Sản Nhà Mới với một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Bất Động Sản Nhà Mới Tưng Bừng Lễ Khai Trương Văn Phòng Mới

Được thành lập ngày 01/4/2015, một công ty hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng bất động sản Vinhomes trên thị trường miền Bắc.

Chỉ với 10 – 15 nhân lực cùng gây dựng nền móng từ những ngày đầu tiên, Nhà Mới nay đã phát triển, tầm vóc với hơn 50 nhân sự, cùng 2 chi nhánh tại Hà Nội. Do quy mô nhân sự tăng nhanh, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh trong tương lai, Ban Lãnh Đạo Nhà Mới quyết định mở thêm văn phòng công ty mới rộng rãi và khang trang hơn tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Định hướng phát triển bền vững của Bất Động Sản Nhà Mới trong tương lai

Với niềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực, công nghệ… Nhà Mới định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động trong những năm tới đây. Cùng tham vọng 10 – 20 năm với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Nhà Mới với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, tận hưởng một cuộc một cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Nhà Mới đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín – tâm – tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.

Bất Động Sản khẳng định tiềm năng phát triển khi là đơn vị cho thuê & chuyển nhượng số 1 của các dự án Vinhomes như: Vinhomes Times City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, … Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của người lãnh đạo tài năng, tâm huyết và hơn 50 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa Nhà Mới không ngừng vươn xa.

Xem lại những hình ảnh khai trương văn phòng Nhà Mới bên Ocean Park:

0931416699