BĐS Nhà Mới Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên Tháng 3/2021

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nhà Mới, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Nhà Mới niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong tháng 3 này, công ty hân hoan chúc mừng sinh nhật 1 nhân viên ở phòng Pháp Lý – Trần Văn Sang. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên Nhà Mới như thường lệ sẽ nhận được quà tặng từ Công đoàn Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Nhà Mới tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Nhà Mới mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Nhà Mới là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

 

0931416699