CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN XÂY DỰNG MỚI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON THÔN 7 KHE MẠNG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN  XÂY DỰNG MỚI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON

Thôn 7 Khe Mạng- Xã Phong Dụ Thượng-Văn Yên- Yên Bái

      Kính gửi: Quý khách hàng, quý cư dân, quý đối tác và các nhà hảo tâm.

Đầu tiên công ty Nhà Mới muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý cư dân, quý đối tác đã luôn dành sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua trong các lĩnh vực hoạt động bất động sản, cây xanh của công ty.

Thưa quý vị, xã hội phát triển đang đem đến cơ hội cho tất cả mọi người trong việc tiếp cận và thụ hưởng các giá trị vật chất và văn hóa tinh thần. Chúng tôi và quý vị có lẽ phần lớn đang cảm thấy thật may mắn khi được sống và làm việc tại thủ đô nơi con em chúng ta được tạo những điều kiện tốt nhất cho việc học tập, vui chơi, phát triển kỹ năng và thể chất. Và tất cả chúng ta cũng biết rằng ở rất nhiều những miền quê, những vùng đặc biệt khó khăn phần lớn trẻ em đang đi học trong những điều kiện vô cùng khó khăn, thiếu thốn về trường lớp, đồ chơi, đồ dùng học tập, điều kiện vệ sinh, giày dép, ăn mặc…

Thật khó để nói về một xã hội công bằng trong điều kiện sinh hoạt, học tập cho tất cả mọi người bởi sự khác biệt về văn hóa, điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội ở mỗi vùng miền, nhưng chúng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta cần có trách nhiệm để xã hội này ngày càng hạnh phúc hơn, khoảng cách phân hóa được rút ngắn đi thông qua một hành động thật dễ dàng đó là “ Kết nối- yêu thương và chia sẻ”.

Thưa quý vị, ngày 07/03/2018 vừa qua, Công ty Nhà Mới đã tiến hành khảo sát điểm Trường mầm non thôn 7, Xã Phong Dụ Thượng – Huyện Văn Yên – Tỉnh Yên Bái. Nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái, nơi sinh sống tập trung chủ yếu của đồng bào dân tộc Dao đỏ, điểm trường Khe Mạng hiện có trên 60 cháu với một lớp học bán kiên cố và một lớp học nhờ nhà văn hóa thôn bản. Ngoài những khó khăn về điều kiện sinh hoạt chung thì các cháu đang rất cần một phòng học kiên cố cùng sự bổ sung về đồ dùng học tập và vui chơi.

Sau quá trình khảo sát chúng tôi đã cùng với nhà trường và chính quyền xã lên kế hoạch khởi công dự án: Xây dựng mới điểm trường mầm non Khe Mạng. Dự án được thực hiện với quy mô: xây mới 01 phòng học kiên cố diện tích 60 m2, trần lợp tôn đỏ, nhà vệ sinh khép kín.

Dự trù kinh phí:  259,280,000 vnđ, trong đó vốn đối ứng của địa phương (chủ yếu là nhân công lao động và đóng góp vật liệu) là 15,900,000 vnđ.

Dự kiến ngày khởi công: 01/10/2018

Dự kiến ngày hoàn thành: 30/11/2018

Giám sát: Đại điện đơn vị tài trợ, Chính quyền xã Phong Dụ Thượng, Trường Mầm non Phong Dụ Thượng và nhân dân xã.

Hình thức triển khai và quyên góp:

Công ty Nhà Mới ủng hộ số tiền 50,000,000 vnđ. Trong đó 35,000,000vnđ dành cho việc xây dựng trường, 15,000,000vnđ dành cho chi phí đi khảo sát, chi phí thuê xe đưa đón đoàn trong hai đợt khởi công và khánh thành điểm trường.

Đồng thời Nhà Mới là đơn vị đứng ra tổ chức việc thực hiện khảo sát, lên kế hoạch, tổ chức thực hiện quyên góp, xây dựng trường.

Phần kinh phí còn lại chúng tôi huy động sự đóng góp từ quý khách hàng, quý cư dân, đối tác và cán bộ nhân viên công ty cùng các nhà hảo tâm.

Các khoản đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên công ty( có thẻ nhân viên và phiếu ghi nhận đóng góp có dấu công ty) hoặc tại văn phòng Nhà Mới, địa chỉ OF 05 T11 Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các khoản đóng góp thông qua chuyển khoản( quý vị vui lòng ghi rõ nội dung và kết nối với chúng tôi qua Hotline hoặc Fanpage để chúng tôi có thể ghi nhận thông tin cũng như sự đóng góp của quý vị) theo thông tin sau:

– Chủ tài khoản: Vũ Huy Khoái

– Số tài khoản: 101010009947884

– Tại Ngân hàng: Vietinbank Chi nhánh Hai Bà Trưng- Hà Nội

– Nội dung chuyển tiền: Ủng hộ xây dựng trường mầm non – số điện thoại

Với tiêu chí công khai, minh bạch, mọi khoản đóng góp, ủng hộ (bằng tiền hoặc hiện vật) của quý vị sẽ có Giấy xác nhận đóng góp. Nhà Mới sẽ tổng hợp và cập nhật thường xuyên trên Fanpage: Bất động sản Nhà Mới, Website: Bdsnhamoi.vn và qua Email cho quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0931416699

Email: vanphong@bdsnhamoi.vn

Chúng tôi tin rằng mỗi sự quan tâm chia sẻ của quý vị sẽ góp phần lớn lao cho một tương lai tươi sáng hơn của trẻ em người Dao- Khe Mạng.

Trân trọng cảm ơn và kính mong sự chia sẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699