Đại diện ban lãnh đạo trường đại học Cornella và đại học Pennsylvania đến thăm và giao lưu với học sinh Vinschool

Ngày 02/04/2018, trong khuôn khổ chuyến làm việc với Tập đoàn Vingroup, đoàn đại biểu trường Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania – Hoa Kỳ đã tới thăm Hệ thống giáo dục Vinschool và giao lưu cùng các Vinsers.

Trước thềm buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vingroup với hai trường thuộc Top 20 Đại học tốt nhất thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ), đại biểu của 2 trường đã có buổi gặp gỡ với Ban lãnh đạo và các em học sinh của Vinschool.

Đoàn đại biểu đến từ trường Đại học Cornell gồm có: GS. Judith A.Appleton – Phó tổng Hiệu trưởng Đại học Cornell, GS. L.Joseph Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Cornell SC Johnson, GS. Rohit Verma – Hiệu trưởng phụ trách Đối ngoại trường Kinh doanh Cornell SC Johnson. Đoàn đại biểu đến từ trường Đại học Pennsylvania gồm có: Tiến sỹ – Bác sỹ J. Larry Jameson – Phó Chủ tịch điều hành trường Y – Đại học Pennsylvania, GS. TS Điều dưỡng Antonia M. Villarruel – Hiệu trưởng Trường Điều dưỡng Margaret Bond Simon – Đại học Pennsylvania.

Thể hiện tinh thần hiếu khách của mình, các Vinsers đã trở thành hướng dẫn viên giới thiệu về trường cho đoàn, tự tin biểu diễn tiết mục hợp xướng “This is me” mở màn, chủ động đặt những câu hỏi giao lưu về kinh nghiệm học tập, kỹ năng lãnh đạo, các tiêu chí chọn lọc sinh viên thi tuyển đầu vào tại các trường Đại học lớn trên thế giới,… và gửi tặng các vị khách quý những món quà đặc biệt.

Các thành viên trong đoàn đều rất ấn tượng trước sự tự tin, năng động của các em học sinh Vinschool. GS L.Joseph Thomas, Hiệu trưởng trường Kinh doanh Cornell SC Johnson chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đến thăm Vinschool, tôi thực sự ấn tượng với sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo của nhà trường và tinh thần nhiệt huyết của các em học sinh ở đây”.

GS. L.Joseph Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Cornell SC Johnson trả lời các câu hỏi của học sinh Vinschool trong buổi giao lưu.

Cô Phan Hà Thủy – Tổng Giám Đốc Hệ thống Giáo dục Vinschool cũng chia sẻ niềm vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ 2 trường Đại học thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu và là 2 trong số 8 trường thuộc nhóm Ivy League. Với việc Tập đoàn Vingroup ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, những học sinh Vinschool sau này theo học Đại học VinUni sẽ có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên Đại học VinUni sẽ có cơ hội được tham gia các học kỳ trao đổi tại 2 trường Đại học này.

Xem thêm: Ấn tượng với những dự án học tập sáng tạo của học sinh Vinschool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0931416699