Đăng Kí Nhận Vé Mời Site Tour Tham Quan Và Khám Phá Thành Phố Biển Hồ – VinHomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Đáp lại niềm tin và sự mong chờ của những cư dân Vinhomes Ocean Park đầu tiên và những khách hàng mong muốn được trải nghiệm phong cách sống Vinhomes, chúng tôi tổ chức chuỗi hành trình “THAM QUAN VÀ KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN HỒ” nhằm mang đến hình dung chân thực và chính xác nhất về cuộc sống tương lai tại Vinhomes Ocean Park.

Sự kiện Site tour thăm quan và khám phá thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park là cơ hội tuyệt vời để khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng, để khách hàng có cái nhìn chân thực, cụ thể nhất. Các khách hàng đến thăm quan dự án đã không dấu nổi sự ngỡ ngàng trước tiến độ thi công thần tốc của chủ đầu tư, cùng với bờ cát trắng mịn trải dài, hàng dừa xanh mát xung quanh hồ, những căn Biệt thự lộng lẫy, nguy nga đang dần hoàn thiện, cũng đã thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng khi bước vào đại công trường Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park, Thành phố Biển Hồ trong lòng Hà Nội, nơi đây sẽ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch thương mại sầm uất bậc nhất Thủ đô. Một địa điểm vui chơi giải trí, check in, giã ngoại mới cực kì hấp dẫn và là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn tìm nơi thư giãn nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.

Tham gia site tour để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng muốn tư vấn, muốn kí kết mua bán ngay tại sự kiện nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SITE TOUR THAM QUAN VÀ KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN HỒ VINHOMES OCEAN PARK:

  • 9h00 – 9h45: Đón tại sảnh T10 – Times City
  • 10h00 – 11h00: Tham quan dự án Vinhomes Ocean Park
  • 11h00 – 12h00: Tham quan sa bàn tại TTGD BĐS và Tư Vấn Chuyên Sâu.

Hãy liên hệ với Bất Động Sản Nhà Mới để nhận những tấm vé mời site tour tham quan và khám phá thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Hotline093.141.66.99

>>> Cập nhật một số hình ảnh mới nhất của đại dự án Vinhomes Ocean Park:

0979011612