GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NHÀ MỚI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nữ nhân viên Nhà Mới đã tham gia Giải bóng đá nữ do Nhà Mới tổ chức diễn ra chiều qua ngày 4/3/2020.

Trong sân đấu vô cùng kịch tính và căng thẳng, các siêu sao bóng đá nữ đội Lồng Lộn đã may mắn giành chiến thắng với tỉ số sít sao 1 – 0 trước các siêu sao nữ đội bóng mạnh Thích Liều.

Điều đáng nói, trong trận đấu giữa đội Lồng Lộn và đội Thích Liều đã diễn ra rất hấp dẫn, có hàng trăm cổ động viên theo dõi và cổ vũ rất nhiệt tình cho cầu thủ. Các cô gái Thích Liều đã có được màn trình diễn rất ấn tượng. Họ kiểm soát bóng tốt và tạo được nhiều cơ hội nhưng thiếu đi một chút may mắn và đành chấp nhận thua tỉ số 0-1.

Hoạt động này là một trong những trải nghiệm quý báu cho chị em phụ nữ Nhà Mới. Ngoài những lúc làm việc mệt mỏi và căng thẳng, các chị em đã thể hiện được phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam qua hoạt động mà chủ yếu dành cho phái mạnh.
Trong thời gian tới, Nhà Mới sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hoạt động khác nhằm tạo sân chơi cho chị em phụ nữ trong công ty!

Một số hình ảnh của giải boáng đá nữ Nhà Mới ⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️

  

0979011612