Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017 góp phần gắn kết cư dân

Ngày 2/12/ 2017 vừa qua đã diễn ra ngày hội vui khỏe Vinhomes tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội là hoạt động thể thao thường niên của cộng đồng cư dân Vinhomes, là chương trình thu hút rất nhiều cư dân đã được cảm nhận rất rõ trong các câu chuyện của người Vinhomes.

Nếu đến các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội như Times City, bạn sẽ bắt gặp không khí luyện tập thể thao vốn sôi nổi lại càng trở nên nóng hơn vào những ngày cận kề “Ngày hội vui khỏe Vinhomes”. Không chỉ thể hiện rõ nếp sống hiện đại đã thành thương hiệu của cư dân Vinhomes, đây còn là chương trình trong những chuỗi hoạt động sôi nổi và đầy gắn kết của cư dân được Chủ đầu tư tổ chức hàng năm. Tham gia  “Ngày hội vui khỏe Vinhomes”, cư dân Vinhomes tham gia tranh đấu với khí thế tràn đầy nhiệt huyết.

Điểm mới ở ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017

Ngoài ba khu đô thị đã đi vào vận hành: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside, năm nay “Ngày hội vui khỏe Vinhomes” quy tụ thêm đông đảo cư dân mới từ Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Times City – Park Hill, Park Hill Premium.

Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017 diễn ra với  các môn thể hiện sức mạnh thể lực và sự khéo léo của trí lực như bóng đá đồng đội nam, tennis đồng đội nam, cờ tướng là nơi giao tranh đầy thử thách, đa dạng thể thức và đối tượng tham gia.

Sân chơi “Ngày hội vui khỏe 2017” còn rộng mở tới mọi thành viên trong gia đình, gắn kết tình cảm đồng đội: Tất cả đều từ hội diễn dưỡng sinh dành cho thế hệ người cao tuổi đến các trò vận động vui nhộn dành cho cư dân nhí. Điểm khá đặc biệt của chương trình là giải cờ vua trẻ em chia theo độ tuổi với tối đa 30 vận động viên/hạng mục.

 

“Ngày hội vui khoẻ Vinhomes 2017” mang theo nhiệt huyết và cảm xúc vừa gắn kết cộng đồng cư dân, vừa vun đắp lối sống, tinh thần yêu thể thao của cư dân, để mỗi ngày cư dân được đón nhận nguồn năng lượng tích cực và niềm vui sống bên gia đình tại tổ ấm Vinhomes.

>>>Xem thêm: Nhìn nhận những điểm mạnh của ngành nghề bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0931416699