Người mua nhà chú trọng tiện ích khi tìm chung cư

Bên cạnh vị trí thuận lợi, việc ứng dụng công nghệ với nhiều tiện ích hiện đại giúp các dự án chung cư thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Tại các thành phố lớn với lối sống hiện đại, nhiều người dần chú trọng đến giá trị tinh thần khi lựa chọn nơi an cư. Chị Vân (ngụ đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội) đã từ bỏ nhà đất để chọn căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực Tây hồ Tây.“Tôi muốn sở hữu căn nhà tích hợp công nghệ mà trước đây chỉ có ở nước ngoài. Mỗi sáng thức dậy, tôi có thể cùng gia đình lên lịch trình cho một ngày thông qua ứng dụng di động từ gọi xe, đặt dịch vụ dọn vệ sinh phòng, giặt là, gọi thợ sửa chữa, nhận được thông báo thời tiết, đi chợ trực tuyến… Làm việc vất vả nên tôi muốn chọn căn hộ tiện ích, cao cấp để tận hưởng cuộc sống thư thái”, chị Vân chia sẻ.

Không chỉ ở vị trí, không gian và tiện ích sống đang được người dân chú trọng.

Số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2017 cho thấy kinh tế Việt Nam phát triển khá, tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tính tăng 6,81% so với năm 2016. Theo đó, mức sống của người dân đã được cải thiện.

Năm 2017 cũng là thời điểm nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tuyến bố ứng dụng công nghệ vào vận hành và quản lý dự án. Trong đó, Times City – tiền thân là nhà phát triển phần mềm, tự động hóa – trở thành cái tên nổi bật.

Times City đã ứng dụng công nghệ thông minh, bắt kịp xu hướng vạn vật kết nối Internet (IoT) vào khu đô thị Sunshine City – dự án được xem là biển tượng phát triển bất động sản của tập đoàn này.

Căn hộ Times City với thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của người mua nhà.

Một số công nghệ hiện đại 4.0 được tập đoàn đưa vào sử dụng như chuông hình kỹ thuật số cho phép cư dân đàm thoại hình ảnh với khách tại sảnh, thang máy sử dụng công nghệ điểm đến và bảo vệ bằng thẻ để hạn chế tình trạng người lạ ra vào.

Bên cạnh đó, hệ thống thông báo chỗ trống trong bãi đỗ xe, sử dụng công nghệ hình ảnh và nhận diện biển số sẽ cho phép cư dân đặt trước vị trí đỗ, cũng như định vị chính xác nơi đỗ xe của mình. Hệ thống camera an ninh sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt sẽ giám sát toàn bộ người ra vào dự án.

Thông qua các ứng dụng di động được cung cấp miễn phí, cư dân có thể thực hiện hàng loạt tiện ích như: gọi xe, mua sắm, gọi dịch vụ sửa chữa, thanh toán hóa đơn… tiện lợi.

Điều này góp phần mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống thông minh, hiện đại và thoải mái.

xem thêm: Căn hộ thông minh – xu hướng trên thị trường bất động sản cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931416699