SỰ KIỆN: TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TRẠM SẠC VÀ THUÊ PIN CHO XE ĐIỆN GIỮA VINFAST VÀ PV OIL

Sự kiện đánh dấu cho kế hoạch xây dựng 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin của VinFast trên toàn quốc thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện giữa Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) và Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup). Sự kiện vừa diễn ra vào ngày 25/10/2018 tại Hà Nội. Từ nay đến năm 2020, VinFast  sẽ triển khai các mô hình nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ điện của người dân, bao gồm: Hệ thống trạm sạc nhanh, Hệ thống trạm thuê pin và Hệ thống trạm sạc qua đêm. Trong giai đoạn đầu, PV Oil sẽ cung cấp 600 điểm kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc để VinFast lắp đặt hệ thống trạm, đến năm 2020 sẽ tăng lên 20.000 điểm.

Cùng với đó, VinFast đang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ điều khiển năng lượng xanh thông minh vào hệ thống các trạm sạc và thuê pin với khả năng nhận dạng mẫu xe cũng nhưg khách hàng một cách tự động. Điều này thể hiện mong muốn nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhằm đưa ra chất lượng phục vụ, chăm sóc tốt nhất từ phía Công ty. Bên cạnh các loại hình thanh toán khác, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Khách hàng thân thiết của Vingroup (VinID) trong quá trình thanh toán chi phi sạc, thuê pin.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với phương châm sản phẩm chất lượng cao phải đi kèm dịch vụ thuận tiện, ngay từ đầu, VinFast đã có chiến lược triển khai hệ sinh thái toàn diện cho các sản phẩm xe điện, bao gồm xe máy điện và ô tô điện, như trạm sạc pin, trạm thuê pin, hệ thống quản lý xe từ xa, mạng lưới đại lý. Việc hợp tác với PV Oil sẽ là khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin đến năm 2020 của VinFast trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn mang lại sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm xe điện thông minh mang thương hiệu VinFast”.

PV Oil đang là một trong những đơn vị bán lẻ xăng dầu hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống cửa hàng và đại lý phủ rộng toàn quốc. Việc hợp tác với PV Oil là bước đệm quan trọng cho kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm xe máy điện thông minh của VinFast vào năm nay cũng như ô tô điện trong tương lai. Đây là các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế đẳng cấp, được tích hợp các tính năng thông minh xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam do VinFast nghiên cứu phát triển trong một năm qua.

VinFast cũng đã tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh sản phẩm xe máy điện trên toàn quốc với mong muốn đem tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Sau sự kiện hợp tác với PV Oil, VinFast dự định mở rộng việc tìm kiếm các đối tác uy tín có mạng lưới kinh doanh rộng để phát triển, gia tăng hệ thống trạm sạc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: VinHomes Công Bố Mô Hình Quy Hoạch VinCity

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0931416699