Tham Khảo Phong Thủy Làm Việc – Thăng Tiến Nhanh Đầu Năm Mới 2021

Khởi động một năm làm việc đầy hiệu quả và đạt được những thành tích mục tiêu đề ra, yếu tố phong thủy trong phòng làm việc cũng cần chú ý để dễ dàng thăng tiến trong công việc của cả năm.
Vị trí thế nào là phù hợp?
Có một số quy tắc nhất định phải tuân theo dưới đây:
+ Bàn làm việc phải được đặt hướng ra cửa chính, giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn, sảng khoái, hiệu quả công việc được tăng cao.
+ Phía sau ghế ngồi làm việc phải có điểm tựa, giúp người làm việc vững vàng hơn và sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc, người làm việc sẽ dễ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ phát triển.

Phong thủy bàn làm việc theo mệnh và tuổi tác
Tùy theo mệnh tuổi của từng người sẽ cho ra những hướng tốt, xấu khác nhau.
Cần lưu tâm đến điều này để đặt bàn làm việc hướng đến nơi có phúc khí, quay lưng về phía hướng xấu.
Giữ bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng
Giữ cho bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp sẽ càng dễ làm sinh ra phúc khí. Mang lại nhiều may mắn cho cả người làm việc và gia đình.
Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng
Ánh sáng tượng trưng cho yếu tố dương: Giúp mang lại may mắn, xua đuổi tà khí và những thứ không may mắn.
Vị trí tốt nhất là gần cửa sổ vì vừa thu được nhiều ánh sáng tự nhiên, vừa là nơi thông gió, thông khí, thoáng mát và mang lại cảm giác dễ chịu cho người làm việc.

Những vật bài trí phong thủy thích hợp dành cho khu vực làm việc
+ Những vật trang trí tạo điểm quyền lực trong không gian phòng làm việc. Đây chính là điểm nhấn, điểm thu hút nhất trong gian phòng; Là điểm mà khi vừa bước vào sẽ tạo ngay được sự chú ý cho người khác.
+ Những vật trang trí đại diện cho các yếu tố ngũ hành, đảm bảo cân bằng phong thủy bàn làm việc. Điều này sẽ mang lại bầu không khí hài hòa, tích cực.

0931416699