Tìm hiểu về 9 tiêu chuẩn của một dự án chung cư cao cấp

Các chuyên gia đánh giá, một căn chung cư cao cấp cần hội tụ đủ 10 yếu tố như: vị trí, thiết kế căn hộ, tiện ích nội khu “thiết kế xanh”, chủ đầu tư uy tín, chất lượng, giải pháp thông minh, khách hàng cao cấp và giá cả chất lượng dịch vụ quản lý.

Thứ nhất, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để người mua nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình.

Thứ hai, tiện ích nội khu là nơi an cư lý tưởng với các tiện ích khép kín hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, mở ra không gian sinh hoạt cộng đồng đa dạng: bể bơi bốn mùa, sân tập thể thao, khu vui chơi ngoài trời, lầu vọng cảnh, vườn nướng BBQ, chòi nghỉ, vườn chân mây, vườn địa đàng… Không chỉ có vậy, dự án còn được hưởng các tiện ích khu vực như: bệnh viện Vinmec, Vincom Megamall, Vinschool…

Thứ ba, căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại và linh hoạt, đa dạng từ 58m2 – 106m2, 2 – 3 – 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh với khu vực sinh hoạt chung, khu phục vụ, khu vực riêng tư.

Ngoài những yêu cầu về tiện ích và thiết kế căn hộ, “thiết kế xanh” sẽ là tiêu chuẩn thứ tư của một khu chung cư cao cao cấp. Các căn hộ tại đây được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều khe sáng, chỉ cần mở cửa sổ là cả thiên nhiên như tràn ngập vào phòng. Để đáp ứng mọi nhu cầu về cảnh quan, không gian lý tưởng nhất.

Thứ năm, một chung cư cao cấp không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Đó là lý do chủ đầu tư uy tín đã áp dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp mà tập đoàn đã thực hiện và có kinh nghiệm qua các siêu dự án.

Thứ sáu, một dự án chung cư cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp…

Thứ bảy, chất lượng dịch vụ quản lý là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà và mức phú dịch vụ phù hợp với chất lượng quản lý tòa nhà. Tiêu chí này đã được khẳng định và đánh giá cao tại các dự án cao cấp mà chủ đầu tư đã thực hiện.

Thứ tám, dự án cun cư cao cấp sẽ xây dựng một quần thể cư dân văn minh, tinh hoa, có trách nhiệm với cộng đồng.

Cuối cùng, với những tiện ích và ưu điểm vượt trội, hoàn toàn xứng đáng với mức giá cho một căn hộ cao cấp. Đây là điểm cạnh tranh của các dự án chung cư trong cùng phân khúc tại Hà Nội.

Xem thêm: Năm 2018 hứa hẹn cho nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào các dự án BĐS Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0931416699