Tìm lại tuổi thơ giữa lòng phố thị

Trước thực trạng trẻ em tại các thành phố lớn ngày càng bị mất đi tuổi thơ bởi thiếu không gian vui chơi, thiếu trải nghiệm các hoạt động ngoài trời. Nhiều phụ huynh đang nỗ lực để lấy lại tuổi thơ cho con, để con trẻ được phát triển toàn diện.

Đừng để trẻ đánh mất tuổi thơ

Trẻ em ngày nay dù có điều kiện thuận lợi và tốt hơn so với trước đây rất nhiều, nhưng điểm thiếu thốn lớn nhất là không được thỏa sức vui chơi, tự do khám phá thế giới xung quanh. Hàng ngày đến trường rồi về nhà, các em sống trong những “chiếc hộp” lớn, thiếu ánh sáng tự nhiên, thiếu những trải nghiệm thực tế bên ngoài.

Bên cạnh đó, do các vấn đề về không gian sống chưa thuận tiện nên cha mẹ khó sắp xếp thời gian vui chơi cùng con. Một thực tế thường gặp ở những chung cư cũ thiếu tiện ích nội khu là bố mẹ để trẻ trong nhà, làm bạn với các thiết bị công nghệ hiện đại: tivi, smartphone, ipad… Chính việc thiếu không gian sinh hoạt chung và để trẻ phụ thuộc quá nhiều vào trò chơi điện tử, mạng xã hội đã và đang làm mất đi một phần tuổi thơ hồn nhiên, tươi sáng, biến trẻ thành những đứa trẻ thụ động, thiếu hoạt bát và lười tham gia vào các hoạt động tập thể.

Trước thực trạng đó, nhiều phụ huynh đang nỗ lực để tìm lại tuổi thơ cho con, giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thực tế trong không gian rộng lớn, an ninh, an toàn . Đó là việc lựa chọn nơi sống gần trung tâm, gần các tiện ích như hồ lớn, công viên để con cái có nhiều không gian vui chơi. Cụ thể hơn, đó còn là việc lựa chọn không gian sống trong từng căn hộ sao cho thật thuận tiện để kết nối và gắn kết các thành viên trong cả gia đình.

Times City – tìm lại sân chơi cho bé

Times City không chỉ được xây dựng trên vị trí đắc địa mà còn có môi trường sống trong lành, không gian sống xanh chiếm đến 70%, hệ thống tiện ích đẳng cấp, các căn hộ có thiết kế không gian hợp lý…

Ngay bên trong dự án là khu vui chơi rộng lớn, khu hồ bơi trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, thủy cung, rạp chiếu phim… được thiết kế ấn tượng, kích thích sự khám phá và phát triển trí não của trẻ. Mặt khác, thay vì phải mất nhiều thời gian lựa chọn chỗ chơi cho cả gia đình, giúp cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau.

Các căn hộ Vinhomes Times City được thiết kế thông minh đảm bảo các phòng đều đón nắng tự nhiên.
Đặc biệt, với quan niệm nhà sẽ là tổ ấm gắn kết yêu thương, mỗi căn hộ đều có thiết kế không gian hợp lý, chú trọng không gian sinh hoạt chung. Các căn hộ có diện tích linh hoạt được thiết kế rộng thoáng, kết nối.

Vinhomes Times City kiến tạo và xây dựng môi trường sống lý tưởng để con trẻ được trải nghiệm, khám phá và vui chơi trong không gian rộng lớn, an ninh và an toàn.

Xem thêm: Hà Nội giảm thời gian cấp sổ đỏ còn 20 ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931416699