VinHome Ocean Park – Mua Nhà Trước Cưới, Hạnh Phúc Vững Bền

Trước ngưỡng cửa hôn nhân, các cặp đôi thường băn khoăn về việc ổn định chỗ ở để xây dựng một “tổ ấm” mới. Quyết định kết hôn cũng là lúc họ nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ của riêng mình.

“Mua nhà trước khi cưới” tạo nền tảng vững chắc cho tương lai”

Đối với những cặp đôi có hoạch định rõ ràng lâu dài về sự nghiệp lẫn xây dựng gia đình thì việc “tậu nhà trước cưới” sẽ là nền tảng vững chắc để bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Họ luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và đề ra số tiền dành dụm cụ thể để tiết kiệm mua nhà. Cộng với số tiền giúp đỡ của hai bên gia đình hoặc vay thêm từ phía ngân hàng, các cặp đôi có thể mua một căn hộ nhỏ để chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Nếu ai từng ở nhà thuê thì sẽ thấm thía cảnh tạm bợ, không ổn định và phải phụ thuộc vào chủ nhà. Cho nên, việc sở hữu một căn hộ riêng là khát khao cháy bỏng của những người chưa có nhà riêng, đặc biệt là các cặp đôi đứng trước quyết định kết hôn. Khi có căn hộ riêng, họ sẽ toàn quyền sử dụng, tự tay trang trí, sắm sửa nội thất và trang hoàng cho “tổ ấm” theo ý của mình.

Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được căn nhà ưng ý mà vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả vừa phải là câu hỏi khiến các cặp đôi phân vân. Gom góp được khoản tiền tích lũy từ trước đến nay và vay mượn thêm từ hai bên gia đình, hai bạn trẻ V.T – H.A sau khi tìm hiểu nhiều dự án đã quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park. Cặp đôi chia sẻ: ” Căn hộ sắp sửa bàn giao nên hai vợ chồng có thể vào ở ngay sau khi cưới, bọn mình rất ưng ý thiết kế hợp lý và chất lượng xây dựng của dự án. Với khoản tiền hiện tại, mình vẫn đủ thanh toán trước 50% để nhận nhà ở ngay và 50% còn lại sẽ dự định tích góp trả dần trong 2 năm”

Vinhomes Ocean Park Đáp Ứng Trọn Vẹn Cuộc Sống Mới

Việc tìm mua căn hộ đã hoàn thiện để xây dựng tổ ấm cũng trở nên sôi động vào thời điểm đầu năm này. Vinhomes Ocean Park Hà Nội đã và đang mang đến cơ hội “an cư” ngay cho các cặp đôi sắp sửa kết hôn cũng như cơ hội dọn vào nhà mới.

Anh V.Q – cư dân Vinhomes Ocean Park cho biết: “Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi cũng đã lựa chọn được một dự án phù hợp nhất. Hiện nay tôi đã sắp được nhận nhà , đã có rất nhiều tòa hoàn thiện, cư dân vào ở cho nhiều đánh giá tốt. Tôi thấy an tâm về chất lượng cũng như pháp lý dự án, giá lại vừa tầm nên tôi quyết định mua để hai vợ chồng có “tổ ấm” mới ngay sau khi cưới. Năm nay, với tôi xem như “song hỷ lâm môn”, vừa mua được nhà vừa cưới được vợ.”

Các đôi vợ chồng son sẽ có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp như Trung tâm thương mại, Biển hồ, bể bơi, nhà hàng, phòng tập Gym, Spa, trường học, bệnh viện, … Một môi trường sống lý tưởng cho những gia đình tri thức có lối sống năng động tại Hà Nội.

 

0931416699