Chia sẻ kinh nghiệm chọn nơi an cư cho các gia đình hiện đại

Thời điểm này, xã hội ngày càng phát triển khiến nhiều gia đình thích ở căn hộ cao cấp hơn mua đất xây nhà, bởi với căn hộ, họ có nhiều sự lựa chọn về thiết kế, giá cả cũng như vị trí gần trung tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn nơi an cư cho các gia đình hiện đại.

Chất lượng quản lý và vận hành sau khi bàn giao là yếu tố quan trọng khi quyết định mua căn hộ

Anh Vũ Nam – chủ nhân căn hộ ở quận 7 (TP HCM) chia sẻ vợ chồng anh đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu căn hộ cao cấp hiện tại trước khi quyết định mua. Các yếu tố từ thiết kế đến nội thất được nghiên cứu rất tỉ mỉ, nhưng khi dọn về sống một thời gian đã phát sinh nhiều vấn đề mà anh chưa tính đến. Nguyên nhân là vợ chồng anh đã quá chú trọng đến không gian sống riêng mà bỏ quên việc tìm hiểu tiện ích chung cũng như hoạt động quản lý, vận hành sau khi bàn giao của chủ đầu tư. Kết quả là sau khi đi vào vận hành khu căn hộ, ban quản lý không chú trọng tới việc chăm sóc, bảo dưỡng các tiện ích và không gian sinh hoạt chung dẫn đến tình trạng tiện ích xuống cấp, sử dụng sai mục đích.

Chị Thu Nguyệt đang sinh sống ở một căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa (Hà Nội) lại chia sẻ một nỗi khổ khác. Chị chọn ở tầng thấp với mong muốn đi lại hàng ngày tiện lợi, có thể dùng thang bộ cho cơ động. Tuy nhiên, điều chị không ngờ tới là chung cư chỉ sau hơn 10 tháng vận hành đã có chuột, mùi rác thải từ khu xử lý tầng một đưa lên khiến không khí ô nhiễm rất khó chịu.

Có một thực tế là nhiều người bỏ tiền tỷ ra để mua căn hộ cao cấp, nhưng lại thất vọng và hối hận với sự lựa chọn của mình chỉ vì không tìm hiểu phong cách quản lý và tâm huyết của nhà đầu tư trong việc chăm sóc cư dân và xây dựng cộng đồng văn minh.

 

>>>> Xem thêm: Vingroup – vị trí số 1 trong top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

Chọn nơi an cư lý tưởng

Các chuyên gia bất động sản khuyên rằng, để tìm được một chốn an cư lý tưởng, chủ đầu tư nên là tiêu chí hàng đầu được đặt lên bàn cân, tiếp theo mới đến vấn đề giá cả, vị trí, tầm nhìn và tiện ích. Chủ đầu tư có tầm thì căn hộ bàn giao mới đúng tiến độ và đúng chất lượng cam kết. Chủ đầu tư có tâm thì các tiện ích và dịch vụ công cộng mới được đầu tư đúng chuẩn, đời sống của cộng đồng cư dân mới được quan tâm chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Chính vì vậy, khi mua nhà, điều quan trọng là khách hàng phải biết “chọn mặt gửi vàng” – chọn đúng chủ đầu tư vừa có tầm vừa có tâm.

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản kinh doanh uy tín. Chủ đầu tư không chỉ bán nhà, mà còn tập trung xây dựng và phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp và hạnh phúc. Cư dân tại các khu căn hộ, đô thị Vinhomes trên cả nước không những hài lòng về không gian sống xanh và cơ sở hạ tầng đẳng cấp, mà còn cảm thấy tự hào về nơi mình sinh sống thông qua hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng. Một số chương trình sáng giá được yêu thích như chương trình đào tạo người giúp việc kiểu mẫu, chương trình tặng rau sạch cho cư dân đã về ở và sắp về ở, hay các sự kiện cộng đồng thường niên…

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn nơi an cư cho các gia đình hiện đại, hy vọng qua bài viết này gia đình bạn nếu đang có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư cao cấp sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn được một căn hộ ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699