Giải Mã Sức Hút Vinhomes Star City Tại Thị Trường Thanh Hóa

Với những ưu thế cạnh tranh “độc bản” chỉ có duy nhất tại dự án, Vinhomes Star City đang trở thỏi nam châm hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường bất động sản xứ Thanh.

Vinhomes Star City – Đại đô thị “hàng hiệu” đã đi vào vận hành

Từ tháng 3/2021, cơn sốt đầu tư bất động sản tại Thanh Hóa trở nên mạnh mẽ, những nhà đầu tư có kinh nghiệm thận trọng hơn trong giao dịch chuyển nhượng, mua bán. Các dự án được quan tâm đều là những dự án lớn, chủ đầu tư uy tín, được quy hoạch rõ ràng và đã bắt đầu đi vào vận hành.

Với lợi thế nổi trội về vị trí và sự “bảo lãnh” từ chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam – Vinhomes, dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa tạo sức hút đặc biệt với khách hàng, dẫn đầu cơn sóng đầu tư tại thị trường Bắc Trung Bộ. Trong khi các dự án lớn khác đa phần mới trong trạng thái quy hoạch, Vinhomes Star City đã bàn giao và vận hành 3 phân khu với gần 800 căn biệt thự. Khách mua biệt thự Vinhomes Star City để ở hay đầu tư đều có thể nhận nhà ngay để an cư hoặc kinh doanh.

Cư dân Vinhomes Star City được trải nghiệm môi trường sống “kiểu mẫu” Vinhomes chưa từng có tại Thanh Hóa, với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nhờ đó thu hút lượng khách hàng về an cư tăng lên nhanh chóng. Vận hành chất lượng cao là đặc tính nổi bật của các sản phẩm Vinhomes tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… nay đã có mặt tại Thanh Hóa, trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đầu tư và an cư.

Tiện ích Vinhomes Star City định hình xu hướng sống mới

Khi khách hàng ngày càng chú trọng lựa chọn những giá trị bền vững cho cuộc sống, bất động sản có xu hướng xoay chuyển từ “vị trí và giá” sang “kết nối và tiện ích”. Đó là sự tiện nghi giúp nâng cao chất lượng sống của người dân và gia tăng giá trị bất động sản qua thời gian.

Tự hào là khu đô thị “all in one” đầu tiên tại Thanh Hóa, Vinhomes Star City có mật độ xây dựng chỉ 19.3%. Cư dân tại đây được tận hưởng môi trường sinh thái trong lành với hơn 28,7ha không gian xanh, 15.5ha diện tích mặt nước. Quần thể tiện ích Vinhomes Star City đầy đủ và đẳng cấp như bể bơi phong cách resort, công viên nội khu, trường học liên cấp Vinschool, khu vui chơi trẻ em… đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cuộc sống chất lượng cao cho giới tinh hoa tại xứ Thanh.

Giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian của Vinhomes Star City

Bất động sản năm 2021 đang có những dấu hiệu sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, thị trường BĐS các tỉnh như Thanh Hóa thu hút làn sóng đầu tư rầm rộ, hình thành nguồn cầu lớn ở phân khúc bất động sản cao cấp.

Nổi lên là ngôi sao sáng bậc nhất khu vực, dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa của Tập đoàn Vingroup được quan tâm đặc biệt nhờ quy hoạch và tiện ích độc đáo. Bên cạnh đó, địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm trong Trung tâm hành chính mới của thành phố, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thành phố lớn bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ này.

Sự thành công của các sản phẩm Vinhomes, đặc biệt dòng biệt thự cao cấp tại các khu đô thị trên khắp cả nước là bảo chứng cho giá trị của thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam. Nhiều thời điểm, các giao dịch chuyển nhượng được ghi nhận mức tăng giá lên tới hơn 100% chỉ sau một vài năm đi vào hoạt động, cho thấy sự sôi động và tiềm năng của dòng sản phẩm cao cấp này.
Nhờ hệ sinh thái đồng bộ, Vinhomes Star City Thanh Hóa hứa hẹn là môi trường đầu tư an toàn và giá trị tăng trưởng bền vững, trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS mở rộng thị trường ngoài Hà Nội.

Chủ đầu tư Vingroup đang mở bán những căn biệt thự cuối cùng tại 3 phân khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và The Legend Palace với các chính sách bán hàng ưu việt.

0931416699