Vingroup – vị trí số 1 trong top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) vừa bình chọn Vingroup đứng đầu trong top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Vingroup đã dẫn đầu thị trường ở hầu hết các phương diện để có thể đạt được vị trí số 1 hạng mục này trong năm 2017. Về quy mô, Vingroup đã triển khai tới 44 dự án trên cả nước. Đồng thời đây cũng là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Vingroup sở hữu danh mục các sản phẩm đa dạng nhất thị trường, từ các loại hình truyền thống như bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, văn phòng, thương mại đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như condotel, officetel, shophouse. Ở tất cả các loại hình và phân khúc mà Vingroup tham gia, các dự án bất động sản đều được công nhận đạt chất lượng dịch vụ đồng bộ, hoàn hảo với hệ thống tiện ích vượt trội.

Đặc biệt, về chiến lược đầu tư dài hạn, Vingroup không chỉ thể hiện được tầm nhìn cùng khát vọng tham gia kiến tạo thị trường trong nước. Mà bên cạnh đó Vingroup còn từng bước sánh ngang với các nhà phát triển bất động sản uy tín trong khu vực cả về quy mô, chất lượng sản phẩm.

Vingroup triển khai thành công ở trên nhiều loại hình sản phẩm về mô hình dự án phức hợp tất cả nằm trong một. Từ các khu đô thị, trung tâm thương mại cho đến quần thể nghỉ dưỡng. Mô hình này triển khai nhằm đạt đến mục tiêu cao nhất là đồng bộ hóa tiện ích, dịch vụ, nâng cao chất lượng sống cho người dân.

 

Ở lĩnh vực bất động sản bán lẻ, 41 trung tâm thương mại của Vingroup đã được đưa vào sử dụng trên toàn quốc một cách ổn định, bền vững, cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại tại Việt Nam. Bên cạnh đó góp phần thay đổi diện mạo đô thị và tham gia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đang tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 16 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Các biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời hấp dẫn.

Cũng trong năm 2017 tập đoàn đã triển khai được 8 dự án Vinhomes có quy mô lên tới 80.000 tỷ đồng. Vingroup là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, với nhiều dự án nổi bật như Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay…

>>>Xem thêm: Vingroup và T&T đăng kí tham gia đề án xây dựng 3 tuyến đường sắt đô thị

One thought on “Vingroup – vị trí số 1 trong top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931416699