Bất Động Sản Nhà Mới Training Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park

Chiều ngày 6/62019, tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Nhà Mới, đã tổ chức chương trình Tranning đặc biệt dành cho đội ngũ chuyên viên tư vấn dự án. Diễn giả của buổi training là chị Diệu Sen – Giám đốc phụ trách dự án Vinhomes Ocean Park.

Buổi training có sự tham gia của tất cả anh chị em nhân viên sale Nhà Mới, bởi vậy đây thực sự là buổi training vô cùng quý giá. Tại buổi training, chị Diệu Sen đã giới thiệu những thông tin tổng quan về các dự án và những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Ocean Park của Tập đoàn Vingroup. Đây là những thông tin rất hữu ích, giúp các nhân viên tư vấn có cái nhìn tổng thể và hiểu thêm về các sản phẩm mà công ty đang phân phối.

Bên cạnh đó, chị Diệu Sen cũng chia sẻ nhiều kiến thức quan trọng, cần thiết hỗ trợ cho công tác bán hàng như phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư; nhận định về tình hình kinh tế, chính sách của Nhà nước và các địa phương đối với lĩnh vực bất động sản, chính sách bán hàng vượt trội của Vingroup… Sự chuyên nghiệp và những kiến thức chuyên môn sâu, những phân tích từ các chuyên gia có tính chính xác, độ tin cậy cao đã thực sự tạo lập nên niềm tin và lòng quyết tâm, nhiệt huyết trong mỗi nhân viên tư vấn Nhà Mới.

Đặc biệt, chị Diệu Sen đã dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của các bạn sale. Chị Diệu Sen cho biết chị nhận thấy sự nhiệt huyết của các bạn sale Nhà Mới thông qua nhiều câu hỏi thông minh và rất hay. Chị Diệu Sen tin tưởng sale Nhà Mới sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công lớn đối với dự án Vinhomes Ocean Park.

0979011612