Bóng Đá Nhà Mới : VP Ocean Park Đánh Bại VP Times Với Tỉ Số 9 – 4

Trận bóng đá nam Nhà Mới diễn ra lúc 19h tối ngày 6/10 chứng kiến phong độ chói sáng của đội Ocean Park. Sau khi, cầu thủ Tiến Việt được các chị em chúc mừng sinh nhật rầm rộ trên nhóm công ty đã xuất sắc tạo ra hàng loạt cú sốc bàn thắng góp phần hạ đối thủ VP Times với tỷ số 9 – 4.

Trước thềm trận siêu kinh điển, sinh nhật cầu thủ Tiến Việt cũng là một trong những động lực để giúp đội VP Ocean Park phá kỉ lục. Mặc dù trước đó VP Times đang nắm vị thế ở những giây phút đầu trận đấu, nhưng ngay sau đó các cổ động viên đội VP Times chỉ biết chết lặng khi chứng kiến đội bóng mình bị thua hết bàn này đến bàn khác mà chẳng tìm ra bất cứ giải pháp nào cứu vãn tình hình.

Đội bóng nam VP Ocean Park đã cho thấy họ là một tập thể giàu sức trẻ và không chỉ có khả năng cạnh tranh, cách mà đội bóng VP Ocean Park chiến thắng thực sự ấn tượng cũng như không khỏi khiến đội VP Times phải nể phục.

Dù tâm huyết, dù rất chuyên nghiệp, nhưng tình thế bất ngờ mà đội bóng VP Ocean Park trong trận đấu này đã khiến đội VP Times trở tay không kịp… khi lực lượng nội binh không thua so với VP Ocean Park, thậm chí đã có lúc trội hơn hẳn về danh tiếng, thể hình,…

Chỉ tiếc rằng “cuộc đời không phải như mơ”, để đến giờ những Quang Huy, Văn Khoái, Hải Thiện… vẫn đang loay hoay với giấc mơ vươn cao tại bóng đá Nhà Mới, tệ hơn nữa là trốn chạy những vị trí xuống hạng.

Chính vì vậy, thất bại 9 – 4 trước đội bóng VP Ocean Park chỉ khiến người ta nhận ra một điều, Hải Thiện vì không còn duy trì thể dục thể thao hợp lý như tin đã đưa trước đó của các báo đã đánh mất linh hồn kể từ khi có người yêu. Tuy nhiên, đây sẽ là một bài học để tất cả các thành viên trong đội VP Times thay đổi chiến thuật, thể lực và tinh thần tốt trong các trận đấu tiếp.

 

 

 

0931416699