FC Nhà Mới: Nhà Mới Ocean Park Thất Thủ Trước Nhà Mới Times City Với Tỷ Số 3 – 6

Chiều ngày 16/3, trên sân bóng Vĩnh Hưng, hai đội bóng FC Nhà Mới Times City và FC Nhà Mới Ocean Park đã cống hiến cho khán giả trận bóng đá kịch tính với 9 bàn thắng được ghi.

Đây là trận đấu trên sân Vĩnh Hưng mùa giải 2021, nên các cầu thủ đã không quản ngại đường xá và sắp xếp công việc của mình để tham gia.

Ở trận đấu này, cầu thủ Hải Thiện đã có rất nhiều thay đổi trong kỹ thuật so với các trận đấu trước. Cụ thể, sự góp mặt của Hải Thiện trong trận đấu vô cùng xuất sắc cùng 3 bàn ghi.

Với đẳng cấp vượt trội của mình, những tưởng FC Nhà Mới Ocean Park ( Ocean Park ) sẽ dễ dàng đánh bại FC Nhà Mới Times City ( Times City ) ở trận đấu này, tuy nhiên đội bóng Ocean Park đã bất ngờ phải nhận thất bại. Đội FC Nhà Mới Times City đã tận dụng tốt cơ hội để dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6 – 3, cùng hàng loạt pha hãm thành nguy hiểm được các cầu thủ tạo ra.

Trên sân bóng, các cầu thủ đội bóng FC Nhà Mới Ocean Park đã có cơ hội tấn công rất nhiều nhưng không tận dụng được cơ hội thành công, kết quả đã phải hứng chịu quy luật nghiệt ngã của bóng đá.

Mặc dù thua trận nhưng các cầu thủ đội Ocean Park đã có được tinh thần thi đấu rất tốt. Đặc biệt, độ kết dính giữa các thành viên của đội tuyển ngày càng tốt hơn. Tất cả các cầu thủ đều quyết tâm sẽ tập luyện chăm chỉ để phục thù ở trận tuần tới.

 

0931416699