giới thiệu chung

 
 

I/ Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới được thành lập trên cơ sở tiền thân là một nhóm các anh em đã trưởng thành với nghề và mong muốn tập hợp nhau lại cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, đào tạo và hỗ trợ nhân viên mới, xây dựng một môi trường văn hóa làm việc năng động và chuyên nghiệp. Ngày 01/4/2015 sau một thời gian ngắn chuẩn bị những thành viên đã bắt đầu làm việc trong văn phòng mới tại căn hộ T050512A Times City. Thời gian đầu thành lập văn phòng là những kỷ niệm không thể nào quên khi chúng tôi nỗ lực từng bước vượt qua những khó khăn về tổ chức, về định hướng kinh doanh, về việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, và xây dựng môi trường văn hóa làm việc. Những khó khăn đi qua và những thành công ban đầu gặt hái được là sự ghi nhận những cố gắng hết mình của tập thể anh chị em trong văn phòng.

Tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chúng tôi mong muốn đưa văn phòng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, con người và quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, xây dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng. Ngày 19/11/2015 văn phòng chính thức hoạt động dưới thương hiệu Bất động sản Nhà Mới.

Bất động sản Nhà Mới

Slogan được chúng tôi đưa ra là “ Kết nối cư dân- nâng tầm giá trị” và sau nhiều năm phát triển chúng tôi vẫn coi đây là sứ mệnh của công ty. Chọn cho mình hướng đi phát triển bđs thứ cấp trong hệ thống các kđt Vinhomes, việc “Kết nối cư dân- nâng tầm giá trị” vừa là mục tiêu vừa là giá trị. Chúng tôi không thể làm được việc đó nếu không đủ quy mô, không có kế hoạch chi tiết- dài hạn, không có uy tín- thương hiệu và không xây dựng được một chất lượng dịch vụ ưu việt tiên phong.

Ngày 21/6/2016 là cột mốc thực sự đáng nghi nhận trên con đường phát triển của văn phòng Nhà Mới khi chúng tôi chính thức mở thêm chi nhánh mới trên KĐT Royal City.

Ngày 12/01/2017 chúng tôi chuyển đổi hình thức hoạt động lên mô hình công ty nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý và tổ chức, củng cố niềm tin của khách hàng và đối tác , đồng thời chăm lo tốt hơn nữa chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên. Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ bất động sản Nhà Mới ra đời trong hoàn cảnh đó.

Là một doanh nghiệp trẻ với những con người nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng vận động để hoàn thiện mình và định hình con đường phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới đa dạng mang tầm vóc và chuẩn mực của người dẫn đầu, đồng thời xây dựng một công ty là nơi hội tụ của những con người đầy tài năng và tâm huyết cho mục tiêu chung. Ngày 06/08/2018 sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới chính thức được thành lập.

Logo mới của công ty phản ánh định hướng phát triển mới và triết lý sâu sắc về con đường phát triển của Nhà Mới. Nhìn tổng thể Logo công ty giống một cây lớn với 5 tán tròn tượng trưng cho những lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái của công ty. Bên trong phần kẻ trắng giống như phần thân cây chung gốc mang ý nghĩa quan trọng đặc biệt về triết lý phát triển “đa dạng, cao rộng mà thống nhất”.

Được xây dựng trên nền ba màu sắc chủ đạo: màu xanh mang ý nghĩa của sự vững chắc, tin cậy, của sự hòa hợp, thấu hiểu và tinh thần phục vụ; màu trắng là biểu trưng của sự minh bạch, trung thực, trong sáng và giản dị trong mỗi con người Nhà Mới chúng tôi; màu vàng trên nền thương hiệu là biểu hiện sự giàu sang, thịnh vượng và thành công, đồng thời đó là biểu hiện của sự hướng đến cái mới, của niềm vui, lạc quan và sự hiểu biết.

Đây có thể coi là cột mốc quan trọng nhất trong hành trình chuyển mình của công ty. Chúng tôi chính thức triển khai từng bước kế hoạch xây dựng hệ sinh thái dịch vụ, xây dựng mô hình công ty mẹ-con, thực hiện cổ phần hóa nội bộ có điều kiện nghiêm ngặt cho cán bộ nhân viên.

Thực hiện hóa tầm nhìn, ngày 01/3/2018 chúng tôi khai sinh thương hiệu Nhà Mới Xanh, sau một thời gian chuẩn bị ngày 7/6/2018 Nhà Mới Xanh chính thức khai trương. Là thành viên thứ 2 của Nhà Mới, Nhà Mới Xanh hoạt động tập trung trong lĩnh vực bán và cho thuê cây văn phòng, thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, logia, thi công cây công trình và hướng đến phát triển nông nghiệp sạch.

Ngày 01/10/2019 Nhà Mới khai trương quán café Nhà Mới Coffee Sài Đồng, ngày 9/5/2020 tiếp bước tham vọng xây dựng chuỗi quán café chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu mới và khai trương quán Làng café tại S2.12 Vinhomes Ocean Park.

 

Ngày 9/5/2020 Nhà Mới chính thức khai trương vp bđs thứ hai tại kdt Vinhomes Ocean Park. Đây là bước đi có ý nghĩa quyết định để Nhà Mới khẳng định là đơn vị mua bán, chuyển nhượng, cho thuê và quản lý bất động sản số 1 Vinhomes.

II/Tầm nhìn

Chúng tôi tâm huyết và nỗ lực không ngừng khẳng định vị trí người dẫn đầu trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, quản lý các bđs Vinhomes. Từ đó từng bước xây dựng Hệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới đa dạng – chuyên nghiệp- phổ cập. 

III/ Sứ mệnh

Bằng hướng đi của mình, Nhà Mới chúng tôi mang trong mình sứ mệnh Kết nối cư dân – Nâng tầm giá trị. Xây dựng một thương hiệu dẫn đầu, kết nối các cư dân Vinhomes bằng chất lượng dịch vụ tiên phong trong các hoạt động giao dịch bds thứ cấp hướng tới tính tiện ích, uy tín, an toàn, đầy đủ và giá trị gia tăng. 

IV/ Triết lý

V/ Lời cảm ơn

Để Nhà Mới được vững vàng tiến bước như ngày hôm nay, chúng tôi ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, sự gắn bó của toàn bộ tập thể con người Nhà Mới; đồng thời dành lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác và tất cả những khách hàng thân yêu đã dành cho Nhà Mới chúng tôi sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng to lớn.

Nhà Mới tin rằng trong tương lai, cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và toàn cư dân Việt nói chung nâng tầm cao mới. Các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình đều được tận hưởng môi trường sống lành mạnh, văn minh với không gian sống xanh đầy thư giãn, tiện nghi và hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!