NHÀ MỚI THIỆN NGUYỆN 2018: ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT SAU CƠN BÃO SỐ 3 TẠI XÃ PHONG DỤ THƯỢNG – HUYỆN VĂN YÊN – TỈNH YÊN BÁI.

Ngày 3/8/2018, Nhà Mới Thiện Nguyện đã lên đường ủng hộ bà con vùng lũ xã Phong Dụ Thượng – huyện Văn Yên – tỉnh Yên Bái. Một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra vừa qua.

Xã Phong Dụ Thượng là tâm bão của huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai gây ra. Cụ thể, 37 hộ dân chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn lũ, trong đó, 15 hộ dân bị lũ cuốn trôi và làm sập đổ hoàn toàn nhà ở…

Cùng với các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, đoàn thiện nguyện trên cả nước. Nhà Mới Thiện Nguyện chung tay hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Với hy vọng có thể sẻ chia, chung tay hỗ trợ bà con bớt được những khó khăn và thiệt hại mà bà con vùng lũ Yên Bái đang phải hứng chịu:
– Hỗ trợ 37 hộ dân, trong đó 15 hộ dân bị mưa lũ cuốn trôi và làm sập đổ hoàn toàn nhà ở với số tiền: 45.000.000 vnđ.
– Hỗ trợ trường mầm non Thôn 7 Khe Mạng: 02 Tivi trị giá: 16.400.000. vnđ.
– Tặng 68 phần quà cháu học sinh trường mầm non thôn 7 Khe Mạng có giá trị tương đương: 15.300.000 vnđ.

Nhà Mới thiện nguyện đã nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ, ủng hộ của các nhà hảo tâm, quý khách hàng, quý đối tác, cư dân…. Một lần nữa, Nhà Mới Thiện Nguyện xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ quý báu của mọi người đã luôn đồng hành cùng Nhà Mới Thiện Nguyện trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là hình ảnh về sự hỗ trợ của Nhà Mới Thiện Nguyện tại xã Phong Dụ Thượng:

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699