Thất Thủ Trước Nhà Mới Times City, Nhà Mới Ocean Park Thua Trận Thứ 2 Liên Tiếp

Trận đấu FC Nhà Mới trên sân Vĩnh Hưng giữa Nhà Mới Ocean Park và Nhà Mới Times City đã kết thúc với tỉ số 5 – 2 nghiêng về đội Nhà Mới Times City tối ngày 30/3/2021.

Nhập cuộc với quyết tâm cao, Nhà Mới Times City nhanh chóng ghi bàn bởi những cầu thủ tốt nhất được tung ra những gương mặt xuất sắc nhất như Khoái Mahez, Đại Stening, Thiện Vidic và Huy Ferdinand, đôi cánh thiên thần Thuận PkL, Cường Béo… Chưa kịp thích nghi với lối chơi tốc độ của đối phương, lưới của Nhà Mới Ocean Park tiếp tục rung lên sau pha dứt điểm, mọi toan tính chiến thuật của Nhà Mới Ocean Park đổ vỡ.

Đội Ocean Park gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tổ chức tấn công và bộc lộ không ít sự lúng túng trong phòng thủ. Cách tiếp cận trận đấu và thích ứng khá chậm trước cách chơi của  Nhà Mới Times City chính là nguyên nhân dẫn tới bàn thua chóng vánh.

Những nỗ lực “tất tay” của Nhà Mới Ocean Park trong những phút cuối đã không đem lại hiệu quả. Trái lại, lưới của đội chủ nhà đã rung lên lần thứ 5. Nhà Mới Times City đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 2. Trận thua này đã khiến đội bóng Nhà Mới Ocean Park cần có chiến thuật tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo.

 

0931416699