Tiện ích trường học: “Điểm cộng” cho các dự án nội đô

Chọn nhà ở gần trường học, thuận tiện cho việc đưa đón con cái luôn là ưu tiên số 1 của các gia đình trẻ…

Dự án Vinhomes Times City ngoài xây dựng trường mầm non, còn có hệ thống trường tiểu học dành cho các bé ở độ tuổi lớn hơn và đang ngày càng mở rộng.

 

Chọn nhà ở gần trường học, thuận tiện cho việc đưa đón con cái luôn là ưu tiên số 1 của các gia đình trẻ. Tiện ích này cũng tạo nên sự khác biệt, trở thành “điểm cộng” giúp các dự án bất động sản.

Xây trường học trong dự án: Bước đi nhân văn

Thực tế, tất cả các dự án gần trường học, đặc biệt gần các trường điểm, trường chất lượng cao, trường công, trường quốc tế, trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác.

Chính vì lợi điểm này, nhiều chủ đầu tư đã quyết định đầu tư luôn trường học trong khuôn viên dự án. Đơn cử như: Vingroup với hệ thống trường liên cấp Vinschool và thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Hay Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico), Eurowindow Holdings, Vinaconex cũng đã đầu tư cho tiện ích giáo dục.

Thời gian gần đây, rất nhiều chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với những đóng góp đáng ghi nhận, đã gây sự chú ý của thị trường bất động sản. Bên cạnh hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều tiện ích, nhiều khách mua nhà của Vinhomes Times City đã bị cuốn hút bởi tiện ích giáo dục này.

Quy mô đầu tư dài hạn của Vinhomes Times City trong lĩnh vực giáo dục mang tính hệ thống, đồng bộ từ cấp bậc mầm non cho đến các cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Để hiện thực hóa mục tiêu này, tập đoàn đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược với các tổ chức giáo dục toàn cầu.

Sau trường mầm non, mục tiêu tiếp theo của Vinhomes Times City chính là xây dựng hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu không bị ngắt quãng khi học sinh chuyển sang một cấp học mới, VinGroup đã cho ra mắt hệ thống trường học gồm cả cấp mần non, cấp Tiểu học, cấp Trung học cơ sở và cấp Trung học phổ thông. Đây là hệ thống trường liên cấp đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Nơi đây trẻ được phát triển toàn diện cho đến 18 tuổi. Khu vui chơi, học tập được thiết kế riêng cho từng khối lớp và phù hợp với mỗi độ tuổi. Khi được học tập trong môi trường này, bạn hoàn toàn được hội nhập.

Toàn bộ hệ thống được liên kết một cách đồng bộ, mọi hồ sơ thủ tục được giải quyết một cách dễ dàng. Học sinh dễ dàng tiếp cận được những tiện ích giữa các chi nhánh với nhau.

Học sinh Vinschool được học tập trong một môi trường toàn diện với đội ngũ giáo viên chất lượng cao theo tiêu chí “5 trong 1”. Chương trình đào tạo cũng luôn đổi mới và cập nhật theo xu hướng, đảm bảo học sinh được học những gì mới nhất, tốt nhất.

Học sinh được học cả về văn hóa, ngoại ngữ, thể chất, nghệ thuật, kỹ năng sống,… Nhà trường cũng tổ chức nhiều buổi hội thảo, chuyên đề đến từ các chuyên gia nổi tiếng nhằm phát triển định hướng khả năng của trẻ nhỏ. Ngoài ra thư viện hiện đại với hơn 10.000 bỗ trợ cho việc học tập và tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931416699