Trận đấu tiếp nối đầy căng thẳng và kịch tính với sự phục thù của FC NHÀ MỚI OCP

Vào ngày 25/01/2020 đã diễn ra trận đấu nảy lửa và đầy kich tính giữa FC Nhà Mới Timescity và FC Nhà Mới Ocean Park. Bước vào trận đấu FC Nhà Mới Timesicty thiếu tiền đạo chủ lực Thế Thành và vào sân là phần lớn các cầu thủ dự bị nên FC Nhà Mới không chống cự được đội hình full team bên Ocean Park. Tuy nhiên, FC Nhà Mới Timescity vẫn nỗ lực hết mình đã tạo lên 1 trận cầu đầy cạnh tranh và căng thẳng.

Bước vào trận đấu các cầu thủ NM Times City triển khai lối đá tổng lực và kiểm soát hoàn toàn thế trận và nhanh chóng có được 2 bàn thắng dẫn trước do công của siêu tiền đạo Khoái Mahez, và Đại Stening, những phút sau đó các cầu thủ NM Ocean Park lấy lại thế trận và dội liên tiếp 9 gáo nước lạnh vào các khung thành cầu thủ bên NM Times City với danh sách các bàn thắng như sau: Anh Đại 2 bàn, anh Hoàn 2 bàn, anh Việt 2 bàn, anh Hồng 1 bàn, anh Phúc 1 bàn, anh Hùng 1 bàn và cuối cùng là một pha phản lưới nhà đến từ FC Nhà Mới Timescity.

Kết thúc trận đấu 2 đội đã cống hiến cho hàng vạn khán giả trên sân một trận cầu hay, sôi động và giàu cảm xúc. xứng danh Siêu kinh điển. Tỷ số 10-3 phản ánh đúng thế trận và cũng khép lại 1 năm thi đấu đồng thời mở ra một năm 2021 với những diễn biến khó lường và cân bằng hơn bao giờ hết dành cho hai câu lạc bộ.

0931416699