Bất Động Sản Nhà Mới Đi Thực Địa Khảo Sát Flamingo Tân Trào

Ngày 16/4/2023 Ban lãnh đạo & các cán bộ chuyên viên tư vấn Nhà Mới đã có chuyến khảo sát thực địa thị trường BĐS Tuyên Quang và đến trực tiếp dự án Flamingo Tân Trào. 

Flamingo Holding Group tâm huyết phát triển dự án Flamingo Tân Trào như sự kế thừa những giá trị văn hoá mang tính lịch sử, truyền thống để viết tiếp câu chuyện về một Khu du lịch quốc gia Tân Trào đa màu sắc.

Đóng một vai trò đặc biệt trong trang sử hào hùng của dân tộc, câu chuyện về Tân Trào không chỉ gắn liền với Mái đình Hồng Thái, Cây đa Tân Trào cùng hơn 100 điểm di tích khác. Nơi đây còn là vùng đất nên thơ, trữ tình với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, đặc sặc, cùng nền văn hóa đa dạng từ cộng đồng các dân tộc thiểu số sinh sống lâu đời.

Được phát triển ngay trong vùng lõi của Khu du lịch quốc gia Tân Trào, Flamingo Tân Trào không tách rời sứ mệnh gìn giữ những tinh hoa bản sắc đó. Hơn thế, dự án sẽ còn là không gian để các nét đẹp văn hóa này càng được phát huy, nâng tầm. Một “ngôi làng văn hóa” hội tụ kiến trúc đặc trưng địa phương, với 4 mùa lễ hội cùng những nghi thức, phong tục truyền tải trọn vẹn tinh thần truyền thống đang dần được thành hình tại nơi đây.

Nắm rõ các dự án là bước quan trọng của các nhà kinh doanh Bất động sản cần có, bởi vì đây sẽ là tiền đề để hỗ trợ và mang đến cơ hội đầu tư cho quý khách hàng.

Ban lãnh đạo Nhà Mới đã có những tầm nhìn chiến lược, kế hoạch đột phá cho dự án Flamingo, hứa hẹn cho sự “bùng nổ” thị trường bất động sản này.

Thông qua những hình ảnh mà đoàn khảo sát đã ghi lại, Nhà Mới kì vọng giúp nhà đầu tư có thể đánh giá, hoạch định được tốt nhất đồng vốn bỏ ra đầu tư thật sự xứng đáng.

Nhà Mới luôn đồng hành cùng quý nhà đầu tư và là Đại lý phân phối chính thức dự án Flamingo Tân Trào.

Contact Me on Zalo
0931416699