BĐS Nhà Mới Đào Tạo Chuyên Sâu Kiến Thức Ngân Hàng: Trái Phiếu IBond Pio

Ngày 19/9/2022, Đại diện ngân hàng Techcombank chi nhánh Hội Sở đã có mặt tại 2 văn phòng Nhà Mới để đào tạo kiến thức trái phiếu IBond Pio cho toàn bộ các chiến binh Nhà Mới, đồng thời giải đáp những vướng mắc mà tư vấn BĐS Nhà Mới gặp phải nhằm nâng cao chất lượng tư vấn khách hàng.

Ngoài lãi suất cao hơn gửi ngân hàng và gửi tiết kiệm, khi mua IBond Pio khách hàng có đặc quyền ưu tiên chọn mua những căn VIP nhất dự án của Vinhomes, xin nhắc lại là mua với giá KHÔNG CHÊNH và ĐƯỢC CHIẾT KHẤU THÊM 2.5% – 4,5% trực tiếp vào giá. Khác với những sản phẩm khác, IBond và Pio hoàn toàn được tách riêng.

Ví dụ: Anh chị mua 5 tỷ IBond thì ngay lập tức được nhận ngay 5 tỷ điểm Pio, và điểm Pio dùng để chọn quyền mua căn VIP, và đương nhiên có những khách hàng chỉ có nhu cầu đầu tư trái phiếu hưởng lãi suất mà không có nhu cầu mua BĐS của Vinhomes, thì lúc này anh/chị hoàn toàn có thể chuyển nhượng, giao dịch ngay điểm Pio này trên thị trường cho những khách hàng cần quyền mua BĐS Vinhomes có vị trí đẹp.

Xin cảm ơn Ngân Hàng Techcombank chi nhánh Hội Sở đã phối hợp cùng Nhà Mới đào tạo sâu về trái phiếu IBond Pio – sản phẩm đầu tư được kết hợp bởi 2 ông lớn Vingroup và Techcombank. Điều này, giúp các Khách hàng luôn tin tưởng vào sự tư vấn của các chiến binh Nhà Mới, từ đó, không ngần ngại trao gửi niềm tin và túi tiền của mình vào các dự án Vinhomes mà BĐS Nhà Mới phân phối.

0931416699