CÁC BƯỚC MUA BÁN CĂN HỘ VINHOMES TIMES CITY (Đã có sổ đỏ)

Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Bên mua và Bên bán đồng thời để đảm bảo giao dịch được thực hiện đúng pháp luật, loại trừ rủi ro cho các Bên giao dịch, CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ MỚI kính gửi đến quý khách hàng Quy trình chuyển nhượng đối với những căn hộ đã có Sổ đỏ tại khu đô thị Vinhomes times city bao gồm các bước cụ thể sau đây:

Các bước của quy trình chuyển nhượng Quyền sử dụng đất:

Bước 1: Ký Hợp đồng đặt cọc về việc Chuyển nhượng Quyền sử dụng đất (nếu có).

Bước 2: Ký Hợp đồng Chuyển nhượng tại Phòng Công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ lên văn phòng đăng ký đất đai – Chuyển đổi tên (Sang tên) và nộp thuế.

Quy trình làm việc

I. Bước 1: Ký Hợp đồng đặt cọc về việc Chuyển nhượng Quyền sử dụng đất :

Để đảm bảo Bên bán sẽ chuyển nhượng căn hộ cho Bên mua, đồng thời sẽ không chuyển nhượng cho người khác, Bên mua sẽ tiến hành đặt cọc một số tiền cho Bên bán tùy theo sự thỏa thuận của 2 bên ( Thanh toán lần 1 )

Thời hạn đặt cọc theo sự thỏa thuận của 2 bên.

Hợp đồng đặt cọc sẽ được công ty chúng tôi chuẩn bị sẵn cho khách hàng với các điều khoản chặt chẽ theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính pháp lý cho cả bên bán và bên mua.

II. Bước 2: Ký Hợp đồng Chuyển nhượng tại Phòng Công chứng:

   Phòng pháp lý của công ty sẽ có trách nhiệm tư vấn cho quý khách hàng về thủ tục và thu thập hồ sơ của quý khách để tiến hành làm thủ tục chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật.

Đến ngày hẹn theo như thỏa thuận của Bên mua và Bên Bán, hai bên sẽ tiến hành Ký kết Hợp đồng Chuyển hượng chính thức tại Phòng Công chứng để chuyển Quyền sở hữu căn hộ sang cho Bên mua.

Sau khi Hợp đồng chuyển nhượng được các Bên ký tên, lăn tay và Phòng Công chứng đóng dấu thì trên nguyên tắc Quyền sở hữu căn hộ đã thuộc về Bên mua.

Thanh toán lần 2: Bên mua sẽ thanh toán hết số tiền còn lại cho Bên bán ngay khi ký xong Hợp đồng Chuyển nhượng.

III. Bước 3: Nộp hồ sơ Chuyển đổi tên (Sang tên) và nộp thuế:

Sau khi Ký Hợp đồng chuyển nhượng tại Phòng Công chứng xong nhân viên pháp lý của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thành lập hồ sơ và Nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Sau khi tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền xong sẽ có thông báo đi nộp thuế, sau khi hoàn thành nghĩa vụ thuế với nhà nước qúy khách sẽ lấy Sổ đỏ (Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ hồng) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lúc này đứng tên Bên mua.

Tất cả các thủ tục từ khi đặt cọc tới khi quý khách hàng cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ ) sẽ được phòng pháp lý của công ty chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn pháp lý và sự hài lòng của qúy khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có tính chuyên nghiệp, Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0931416699