Chính sách mua Vinhomes Cổ Loa chiết khấu siêu hấp dẫn

Một trong những dự án nổi trội của tập đoàn Vingroup sắp tới không thể không kể đến dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, được xây dựng nổi bật cả về công nghệ và thiết kế nhằm mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho mọi người. 

Vingroup đã thể hiện mục đích và tầm nhìn chiến lược của tập đoàn lên dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Không gian sống tràn ngập thiên nhiên xanh, hiện đại và thượng lưu, đem đến cuộc sống như mơ của bao người và đem lại nguồn lợi nhuận siêu khủng cho các nhà đầu tư. 

Để tìm hiểu rõ nhất về chính sách mua vinhomes cổ loa trước khi vin cổ loa mở bán, quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). 
  • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
  • Vị trí: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 385ha  trong đó: 

       – Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia: 90ha, 

       – Khu vực phát triển đô thị:  295ha.

  • Hạng mục sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse thương mại, chung cư, Tổ hợp khách sạn 5 sao và Văn phòng cao cấp.
  • Khởi công vinhome cổ loa: Dự kiến 2022
  • Pháp Lý: Sổ hồng lâu dài

Chính sách chiết khấu & tiến độ thanh toán dự án Vinhomes Cổ Loa siêu hấp dẫn

Theo như những dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sản phẩm bất động sản để đầu tư hay sinh sống, nghỉ dưỡng. Với hàng loạt những chính sách bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán có lợi cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng vậy, ngay khi vinhomes cổ loa mở bán chính sách sẽ được chia ra làm nhiều giai đoạn phụ thuộc từng phân khu, thời gian mở bán vin cổ loa khác nhau.  

Không những vậy, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chương trình quà tặng cùng các chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng khi sở hữu:

Nhận ngay Voucher Vinfast 200 triệu đồng (dành cho tất cả các dòng xe) khi khách hàng ký hợp đồng mua bán sản phẩm. Trường hợp không có nhu cầu mua xe mọi người có thể bán Voucher và nhận về tiền mặt.

Chương trình khuyến mãi “An cư sum vầy” là tặng tiền hoặc vàng. Khách hàng có thể quy đổi và được trừ được trực tiếp trên giá bán sản phẩm của dự án Vinhomes Cổ Loa.

Nhận quà tặng dịch vụ miễn phí trong 2-3 năm đầu tiên ngay khi nhận sản phẩm của dự án, tùy theo giai đoạn mở bán vinhomes cổ loa.

Khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu 1 % vào giá bán chưa VAT. 

Tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Cổ Loa 

Với mỗi dự án, chủ đầu tư sẽ có những phương thức và tiến độ thanh toán khác nhau. Đối với dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng vậy, chủ đầu tư áp dụng phương pháp thanh toán như sau:

Phương án 1: Thanh toán dự án dựa theo tiến độ 

Thông thường khi thanh toán theo tiến độ mức chiết khấu khách hàng có thể nhận về sẽ từ 8 – 10%. Tương ứng với số lần:

Lần 1: Đặt cọc từ 200-500 triệu và ký thỏa thuận

Lần 2: Sau khi ký đặt cọc 15 ngày sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán

Lần 3: Sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Lần 4: Trong vòng 90 ngày từ thời điểm ký hợp đồng mua bán

Lần 5: Trong vòng 120 ngày tính từ ngày ký HĐMB

Lần 6: Trong khoảng thời gian 180 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 7: Dao động trong thời gian 240 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 8: Thanh toán số tiền còn và nhận bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Phương án 2: Thanh toán bằng hình thức vay vốn ngân hàng (hỗ trợ lên đến 70%)

Khi dự án vinhomes cổ loa mở bán, khách hàng mua sản phẩm theo phương thức vay vốn ngân hàng thì sẽ được chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Đặc biệt còn hỗ trợ lãi suất 0% và áp dụng thời gian từ 18 – 24 tháng tùy theo từng phân khu và sản phẩm. Với phương thức này, chủ đầu tư Vinhomes sẽ chỉ định ngân hàng đối tác chiến lược để khách hàng thực hiện việc vay vốn.

Quy trình thực hiện:

Lần 1: Đặt cọc khoảng 200 – 500 triệu và tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc

Lần 2: Ký hợp đồng mua bán sau 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc

Lần 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB và ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân 70%.

Lần 4: Thanh toán số tiền còn lại và nhận bàn giao sản phẩm của chủ đầu tư.

Phương án 3: Phương thức thanh toán sớm

Đối với phương thức thanh toán sớm chủ đầu tư Vinhomes sẽ áp dụng mức chiết khấu lên đến 8%/ số tiền/số ngày thanh toán trước hạn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về chính sách mua vinhomes cổ loa mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến khách hàng,. Có thể thấy chính sách mua vinhomes cổ loa cực kỳ hấp dẫn với chiết khấu và phương thức thanh toán. Vì vậy, anh chị quý khách hàng hãy nhanh chóng sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản dự án Vinhomes Cổ Loa để có cơ hội sống và đầu tư nhận về lợi nhuận siêu khủng nhé!

Contact Me on Zalo
0931416699