CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CHÀNG TRAI, CÔ GÁI THÁNG 02 CỦA NHÀ MỚI

Vừa qua, Nhà Mới đã tổ chức những bữa tiệc ngọt ấm áp dành tặng cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 2 ở tất cả các văn phòng. Đây là một trong nhiều hoạt động đặc trưng của công ty, góp phần xây dựng nên một tổ chức với văn hóa doanh nghiệp năng động, môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, giúp các thành viên có được cảm nhận nơi đây như chính gia đình thứ 2 của mình.

Tháng Hai giống như một cô gái nhẹ nhàng gõ cửa, đánh thức sự sinh sôi nảy nở. Tháng Hai cũng khiến lòng người muốn sẻ chia, lại gần nhau hơn.
Những người sinh trong tháng Hai sở hữu tính cách nổi bật là vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh. Chính vì vậy họ nhìn nhận mọi việc rất sâu sắc và toàn diện từ nhiều vấn đề.

Người sinh tháng Hai yêu thích sự tự do và không thích sự gò bó, ép buộc vì bất cứ lí do gì. Chính vì vậy nếu bạn ép buộc hoặc cấm đoán những người sinh trong tháng Hai là sai lầm to lớn đấy nhé.
Sinh ra vào tháng Hai họ luôn quan tâm đến người khác, hiểu vấn đề của người khác và cố gắng giúp đỡ người khác hết mức có thể. Những người sinh vào tháng Hai thích sự trung thực, biết lắng nghe chân thành và thật thà nên được nhiều bạn bè và được người khác quý trọng.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra là khoảng thời gian được coi là “giờ vàng – ngày vàng” hàng tháng, bàn tiệc ngọt đã được chuẩn bị sẵn sàng với bánh kem, nến, hoa, trái cây kèm những gói quà xinh xắn. CBNV nhiều phòng ban bắt đầu tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân công ty, cùng gửi lời chúc vui vẻ, ý nghĩa tới các đồng nghiệp có sinh nhật trong tháng 2 này!

Sau khi nghe những lời chia sẻ ý nghĩa, vui vẻ và hài hước, các thành viên có sinh nhật trong tháng 2 đã cùng nhau thổi nến, ước mong những điều tốt đẹp sẽ tới trong tuổi mới này.

Một lần nữa Nhà Mới chúc các thành viên có một sinh nhật ý nghĩa và hạnh phúc bên những người thân yêu!

Contact Me on Zalo
0931416699