Chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ” duy nhất tại khu đô thị Vinhomes Times City

Từ ngày 01/06/2018 đến 20/10/2018 Công ty BĐS NHÀ MỚI tổ chức chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ” duy nhất tại khu đô thị Vinhomes Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của quý khách hàng, Nhà Mới tổ chức chương trình “ NHÀ ĐỔI NHÀ” với mong muốn khớp nối được thật nhiều những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất.

Nội dung chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ”

Chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ” áp dụng KHÔNG THU PHÍ tất cả khách hàng mua, có nhu cầu chuyển đổi các căn hộ tại Vinhomes Times City cho Phù hợp với Nhu cầu và Tài Chính của gia đình.

* Công ty BĐS NHÀ MỚI thông báo tổ chức chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ” như sau:
– Địa điểm: L2 -T11 – OF 05 Khu đô thị Vinhomes Times City, 458 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
– Thời gian: Từ ngày 01/06/2018 đến 20/10/2018
– Event tổng kết chương trình diễn ra tại văn phòng công ty Nhà Mới. Thời gian: 8h – 11h30 ngày 20/10/2018.

Tại chương trình, NHÀ MỚI sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% phí dịch vụ và tư vấn pháp lý. Khách hàng có nhu cầu cho thuê lại hay đổi nhà sẽ được các chuyên viên môi giới của NHÀ MỚI hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.
Đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ mới sẽ được các chuyên gia tư vấn để chọn lựa căn hộ phù hợp và hỗ trợ về mặt thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, những khách hàng đã sở hữu những căn hộ chưa thực sự ưng ý và muốn đổi sang một căn hộ mới… thì có thể đổi với khách hàng khác có căn hộ phù hợp nhu cầu, hoặc mua những căn hộ mới.

Ngoài ra, chương trình mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng tìm hiểu về dự án Vinhomes Times City; tạo điều kiện cho khách hàng tham quan, khảo sát thực tế khu đô thị. Đồng thời giới thiệu toàn bộ dự án cho khách hàng đã mua và chuẩn bị mua sản phẩm.

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia chương trình “NHÀ ĐỔI NHÀ”

Ngoài việc tạo điều kiện cho các chủ nhà, đặc biệt là khách hàng đang sở hữu căn hộ VINHOMES có nhiều cơ hội đổi căn hộ với khách hàng khác hay bán lại căn hộ của mình, hoặc mua căn hộ mới với sự tư vấn miễn phí 100% từ NHÀ MỚI. Khách hàng còn nhận được hàng ngàn ưu đãi quà tặng hấp dẫn:

  • 1000 chiếc ô
  • 500 cây xanh trong nhà
  • Thiết kế, thi công vườn cây, tiểu cảnh dành tặng quý khách hàng từ nhà tài trợ Nhà Mới Xanh tại căn hộ mới, mỗi công trình trị giá 20,000,000 vnđ.

Nhà Mới tự hào là đơn vị cho thuê và chuyển nhượng số 1 Vinhomes, chúng tôi đã xây dựng và phát triển cùng với sự ra đời của các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội. Với lịch sử hình thành, nhân sự lớn mạnh, nguồn hàng rộng lớn cùng quy trình chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng dài lâu, Nhà Mới tin rằng mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất hơn cả sự mong đợi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

– Hotline: 093.141.66.99

– Địa chỉ: L2 -T11 – OF 05 Khu đô thị Vinhomes Times City, 458 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Email: vanphong@bdsnhamoi.vn

– Website: http://bdsnhamoi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931416699