Mừng Sinh Nhật Các Thành Viên Tháng 1 Đầy Ấm Cúng Tại Nhà Mới

Đến hẹn lại lên, mới đây Nhà Mới đã tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật tháng, đem tới những phút giây vui vẻ, hạnh phúc cho CBNV có ngày sinh trong tháng 1 này.

Ngày 13 & 14/1, các thành viên của 2 văn phòng Công ty Nhà Mới đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầy ấm cúng tại văn phòng công ty, để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 1.

Công tác chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật đã hoàn thành

Tiệc sinh nhật được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả CBNV có mặt tại hai văn phòng. Ngay tại buổi tiệc, tất cả thành viên công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên, đồng thời bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng nhau trong những sự kiện nội bộ đầy ý nghĩa.

Ngay sau đó, các CBNV có ngày sinh nhật được lần lượt gọi tên để nhận quà sinh nhật với những câu chúc mừng đầy hài hước, vui vẻ… tất cả đã mang đến một ngày làm việc cuối tuần nhiều ý nghĩa, cùng cảm xúc khó quên cho tất cả thành viên.

Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ vẫn sẽ còn đọng lại trong tâm trí mỗi người…

Qua đây, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên Nhà Mới có ngày sinh trong tháng mở đầu năm mới này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

0931416699