Nhà Mới Chúc Mừng Sinh Nhật Các Thành Viên Tháng 9

Chào tháng 9, tháng của mùa thu đẹp nhất Hà Nội, tiết trời dịu nhẹ, mát mẻ nưng không làm dịu đi tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của những người mạnh mẽ, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và mơ mộng. Chính vì sự tương phản “đáng yêu” đó mà những người sinh vào tháng 9 luôn có sức thu hút rất mạnh và luôn được quý mến dù trong bất kì hoàn cảnh nào.
Sinh ra trong tháng 9, họ luôn có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và động viên người khác. Họ là mẫu người sống và hành động theo trực giác và cảm tính. Họ yêu thích sự chân thật và cực kỳ ghét sự khoe mẽ. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, họ cực kỳ chân trọng những tình cảm chân thành. Với họ tình cảm chân thành đáng quý hơn rất nhiều lần những tình cảm phô trương, màu mè. Đặc biệt họ luôn biết cách cư xử, nhất là trong giao tiếp. Họ khéo léo và luôn làm hài lòng người khác. Điều này khiến các mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó và thân thiết hơn.
Vừa qua, Nhà Mới có tổ chức bữa tiệc sinh nhật thành viên hàng tháng, không chỉ là văn hóa công ty mà còn là bữa tiệc để cảm ơn và chúc mừng các bạn có sinh nhật vào tháng 9. Đây cũng chính là một hoạt động hàng tháng của công ty nhằm xây dựng tinh thần gắn bó và đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.
Một lần nữa, thay mặt Ban Giám Đốc công ty Nhà Mới, chúc các thành viên có một ngày sinh nhật niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, gắn bó và nỗ lực cống hiến trong suốt thời gian qua.
Contact Me on Zalo
0931416699