Nhà Mới Sinh Nhật 9 Tuổi: Gắn Kết Sức Mạnh – Bức Phá Thành Công

Ngày 1/4/2024, đánh dấu tròn 9 năm công ty Cổ phần đầu tư & dịch vụ Nhà Mới ra đời. Trong 9 năm hình thành và phát triển, Nhà Mới đã đạt được những thành công lớn để đứng vững trong thị trường bất động sản.

Năm 2015, với khát khao của những người trẻ, mong muốn xây dựng một thương hiệu Công Ty bất động sản năng động, không ngừng đổi mới và đem đến những thông tin, dịch vụ tốt nhất về bất động sản cho Quý Khách Hàng.
Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển trên thị trường BĐS Nhà Mới vẫn phát triển và khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực mua bán chuyển nhượng và cho thuê các dự án căn hộ cao cấp Vinhomes tại Hà Nội. Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà BĐS Nhà Mới. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

9 năm xây dựng và phát triển có thể nói năm 2024 là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với nền kinh tế Thế Giới và dịch bệnh…Nhà Mới cũng không thoát khỏi những khó khăn này, nhưng với tinh thần thích ứng nhạy bén của tập thể đã phát huy cao định hướng “Vững vàng nền móng – Mạnh mẽ vươn xa” tiếp tục phát triển thương hiệu.

Năm 2024 hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của Quý Vị và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tại buổi lễ, anh Vũ Huy Khoái – Giám đốc công ty ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty và biểu dương thành tích mà cán bộ nhân viên, phòng ban thi đua xuất sắc đã đạt được trong thời gian thi đua. Đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức của công ty để giữ vững nền móng công ty.

    

Đặc biệt, rất nhiều các Game show vui nhộn được diễn ra, nhằm gắn kết tinh thần của cán bộ nhân viên, đồng thời mang lại rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu vui nhộn.

Contact Me on Zalo
0931416699