Nhà Mới Tổ Chức Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi Mùng 1/6 Cho Các Cháu Thiếu Nhi

Với mong muốn mang đến cho các cháu một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui và tiếng cười đồng thời cũng là sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình Nhà Mới. Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Hội gia đình Nhà Mới đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 2023 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong toàn Công ty.
Ngày 28/05 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty, Công Đoàn và Hội gia đình Nhà Mới đã tổ chức chương trình “Ước Mơ Của Con” & có chuyến tham quan dã ngoại tại Cánh Buồm Xanh Park Gia Lâm, Hà Nội. Nhằm ươm mầm những tài năng, tạo những giây phút đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong tuổi thơ ấu của con.
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến con em CBNV, tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu. Mở đầu chương trình ông Nguyễn Quang Huy – đại diện Hội gia đình Nhà Mới thể hiện sự vui mừng khi năm nay, Công ty đã có địa điểm rộng rãi, khang trang tại trụ sở mới để đón chào các cháu trong ngày Tết thiếu nhi 1/6. Thay mặt Ban Tổ chức chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, cố gắng đạt được thành tích cao trong học tập và có kỳ nghỉ hè vui vẻ.
Ngay khi Chương trình diễn ra, không khí tưng bừng và hứng khởi đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi. Các em nhỏ không khỏi tò mò, thích thú chủ động tiến lên sân khấu để tận mắt chứng kiến các màn biểu diễn vô cùng đặc sắc và hài hước của chú hề, các hoạt động vui chơi game show đặc sắc và các phần quà không giới hạn từ ban tổ chức…
Các bé không khỏi trầm trồ trước các màn nhảy múa hát mò, diễn hài vui nhộn.
Chương trình diễn ra thành công đem đến cho các cháu thiếu nhi và cả những ông bố, người mẹ tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức Tết Thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Nhà Mới và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chăm lo. Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” là cơ hội mang đến cho các cháu một cái tết vui tươi, hạnh phúc đồng thời là dịp để Nhà Mới gửi lời tri ân sâu sắc đến bố mẹ của các cháu, những người đã đóng góp một phần công sức cho sự thành công của Nhà Mới ngày hôm nay.
Những hình ảnh hoạt động của các bé:
 
Contact Me on Zalo
0931416699