Nhà Mới Tổ Chức Cuộc Thi Vẽ Tranh Theo Chủ Đề: “Ước Mơ Của Con” Nhân Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi

Hòa chung không khí vui tươi chào đón ngày tết thiếu nhi của cả nước, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Nhà Mới, hội gia đình Nhà Mới tổ chức cuộc thi “Ước Mơ Của Con” cho con em cán bộ, nhân viên công ty nhân dịp Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6/2023.

Mỗi đứa trẻ đều có trong mình một ước mơ. Ba mẹ là người giúp con khám phá và nuôi dưỡng ước mơ từ những năng khiếu thuở bé.
Để những mầm xanh được chắp cánh, cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề “Ước Mơ Của Con” chính là không gian cho các con tự do thể hiện, phát triển bản thân và cùng là để bố mẹ cùng con nuôi dưỡng niềm đam mê, tự tin làm những điều mình thích.
Sân chơi mới mẻ, đa dạng về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ khuynh đảo mọi gia đình nhỏ Nhà Mới dịp Tết Thiếu nhi này. Hãy nghe con nói về “Ướ𝐜 𝐌ơ 𝐂ủ𝐚 𝐂𝐨𝐧” của mình và cùng con tự tin “thử tài” nhé!
Đố𝐢 𝐭ượ𝐧𝐠 𝐝ự 𝐭𝐡𝐢: Các bé là con của thành viên đang làm việc tại Nhà Mới
𝐍ộ𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡:
Ba mẹ gửi bài dự thi như sau: 01 ảnh bức tranh bé vẽ  + 01 ảnh chụp bé cầm bức tranh mình vẽ  + 01 ảnh bé chụp cùng gia đình sau đó gửi về cho Ban tổ chức.
𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐛à𝐢 𝐝ự 𝐭𝐡𝐢: Từ ngày 17/05/2023 đến hết ngày 24/05/2023
BTC sẽ đặt mã số cho từng bức tranh và đăng tải bài dự thi lên fanpage “ Bất động sản Nhà Mới” để ba mẹ kêu gọi lượt bình chọn. Thời gian bình chọn từ ngày 25/05/2023 đến hết ngày 27/05/2023.
𝐂ơ 𝐜ấ𝐮 𝐠𝐢ả𝐢 𝐭𝐡ưở𝐧𝐠:
  • Giải thưởng do Khán giả bình chọn(dựa theo lượt like/share):
  • 01 giải Nhất trị giá 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ (Một triệu, năm trăm nghìn đồng)
  • 01 giải Nhì trị giá 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ (Một triệu đồng)
  • Giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn (chấm bài ngày 23/05/2023):
  • 01 Giải nhất trị giá 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ (Một triệu đồng)
  • Giải thưởng cho bài dự thi nhanh nhất:
  • 02 giải dành cho thí sinh gửi bài dự thi nhanh nhất , đáp ứng đúng, đủ yêu cầu BTC đề ra kể từ khi phát động: mỗi giải trị giá 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ (Hai trăm năm mươi nghìn đồng)
Hy vọng cuộc thi sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đăng ký cho các bé tham gia cuộc thi từ các thành viên Nhà Mới.
Contact Me on Zalo
0931416699