Nhà Mới Tổ Chức Du Lịch Hè – Team BuilDing – Gala Sôi Động Tại Cô Tô 2023

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần, mang lại niềm vui cho Nhân viên và phát triển các phong trào hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới đã tổ chức chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại Đảo Cô Tô – Quảng Ninh từ ngày 30/6 đến ngày 2/7/2023.
Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty với mục đích tạo ra những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, mang lại niềm vui, đền đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể nhân viên trong một năm qua. Thông qua chuyến du lịch, Công ty cũng mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty, từ đó để có một môi trường làm việc thân thiện, thêm tinh thần hăng say, gắn bó, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần đưa Nhà Mới ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại Cô Tô – Quảng Ninh vừa qua, nhân viên Công ty đã có những phút giây vui vẻ, thư giãn với những trò chơi team building, những chuyến tham quan, những bữa tiệc, đêm Gala sôi động, chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6, tháng 7,… Các trò chơi team building độc đáo, hấp dẫn không chỉ mang lại tiếng cười cho toàn thể nhân viên mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty. Qua team building, các phòng ban có cơ hội giao lưu, gắn kết, giúp đỡ nhau, từ đó góp phần xây dựng Nhà Mới thành một khối thống nhất,”VƯỢT GIAN NAN – ĐẬP TAN THÁCH THỨC”.
Chuyến du lịch hè 2023 của Nhà Mới kết thúc vào ngày 2/7 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi nhân viên. Công ty hy vọng sau chuyến đi, cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh.
Trong tương lai, Công ty Nhà Mới sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để cán bộ nhân viên cùng nhau gắn kết, đoàn kết hơn nữa để môi trường Công ty phát triển lành mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng đi lên.
Contact Me on Zalo
0931416699