Bất động sản cuối năm tiếp tục bứt phá thị trường

Việc đẩy mạnh trang bị đồng bộ các căn hộ smarthome trên toàn dự án Park Hill PREMIUM đã tạo nên những điểm bứt phá hàng đầu hiện nay. Đây cũng chính là điểm khác biệt thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn chiến lược của Vinhomes.

Giá căn hộ cao cấp Park Hill Premium vẫn tiếp tục tăng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. Thời điểm này, Park Hill Premium tiếp tục diễn biến tích cực, nhằm thúc lượng người mua nhà. Lượng bán phân khúc cao cấp chiếm 29%, tăng so với mức 25% trong 6 tháng đầu năm. Giá bất động sản cũng tăng, trong đó, các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.

Nguồn cung thị trường ngày càng tăng mạnh với hàng loạt các dự án bất động sản mở tạo cơ hội cho khách hàng được thêm quyền lựa chọn. Những dự án có vị trí tốt, hạ tầng đầy đủ như Park Hill Premium tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường.

Tiện ích cao cấp tại Park Hill Premium

 

Theo các chuyên gia nhận định, càng về cuối năm thị trường bất động sản càng có nhiều diễn biến tích cực. Đặc biệt, cơ hội cho người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Hơn nữa, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản đang có nhiều lợi thế. Trong bối cảnh thị trường vàng dò đáy, đô la vẫn lặng sóng, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, bất động sản vẫn tăng nhiệt đều. Tất cả những yếu tố tích cực này khiến các chuyên gia bất động sản tin rằng, địa ốc sẽ đón nhiều tin vui.

Trong số các dự án trên thị trường, phải kể đến phân khúc căn hộ cao cấp Park Hill Premium. Là khu căn hộ cuối cùng thuộc khu đô thị Times City, Park Hill Premium nói chung và tòa Park 11 nói riêng được coi là “món ăn lạ trong mâm cỗ đầy”. Bởi dù nguồn cung tăng mạnh, nhưng thị trường địa ốc hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ các căn hộ thông minh cùng 30 tiện ích đẳng cấp. Được tích hợp công nghệ hiện đại, các căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill Premium có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng… qua chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng tiện dụng của gia chủ. Cùng với uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu đình đám, tốc độ thần tốc và chất lượng được đảm bảo, Tòa Park 11 nói riêng và Park Hill Premium nói chung là điểm đến của nhiều nhà đầu tư thông minh.

>>>Xem thêm: Năm 2018 Shophouse lên ngôi, sóng đầu tư đổ về Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699