Cận Cảnh Căn Hộ Mẫu Vincity Ocean Park

Tiêu điểm lần này của dự án Vincity Ocean Park là căn hộ nhỏ nhất hay còn gọi là căn Studio với diện tích 28m2 được hướng tới dành cho những người trẻ mong muốn tìm kiếm không gian sống riêng.

Căn hộ mẫu dự án VinCity Ocean Park được Công ty cổ phần Vinhomes (Mã: VHM – HoSE) ra mắt vào chiều 3/11. Với dự án này, cơ cấu căn hộ gồm có 4 loại là studio, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1 và 3 phòng ngủ. Diện tích các căn dao động 28 m2 đến khoảng 75 m2.

Trong đó, loại căn hộ diện tích nhỏ nhất 28 m2 với thiết kế một phòng ngủ được một số khách tham quan nhà mẫu nhận xét là phù hợp với người độc thân, cặp đôi.

Hiện tại, giá bán của các căn hộ tại dự án chưa được công bố. Tuy nhiên, theo thông tin từ chủ đầu tư, mức giá sẽ tương đối hợp lý, đặc biệt với loại hình căn hộ diện tích nhỏ 28 m2 này. Ngoài ra với việc áp dụng chính sách thanh toán Vingroup dành riêng cho dự án này, việc đầu tư mua bán sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh CTCP Vinhomes, cho biết với các căn hộ của dự án, khách chỉ cần khoảng 80 – 100 triệu đồng trong tay là có thể ký hợp đồng mua nhà.

Cùng xem qua một vài hình ảnh căn hộ 28m2 trong lễ ra mắt căn hộ mẫu này:

Thiết kế một phòng ngủ, một khu vệ sinh được cho là phù hợp với người độc thân, cặp vợ chồng
Khu bếp căn hộ mẫu được thiết kế gọn gàng
Theo nhân viên tư vấn, phong cách thiết kế hợp lý cho căn hộ diện tích nhỏ là tối giản, với ít đồ đạc nhất có thể.
Sát phòng ngủ và phòng khách là tủ quần áo được thiết kế âm, giáp với nhà vệ sinh.
Gợi ý về nội thất phòng khách cho căn hộ nhỏ diện tích 28 m2.
Trong lễ ra mắt nhà mẫu của dự án, căn hộ diện tích nhỏ nhất thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Xem thêm: Tổng Quan Dự Án Vincity Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699