Nhìn nhận những điểm mạnh của ngành nghề bất động sản

Bất động sản là một lĩnh vực phát triển khá nhanh ở nước ta trong khoảng 1 thập kỷ qua. Cùng với sự phát triển của các hạng mục bất động sản, các nhà đầu tư… thì nghề bất động sản cũng ra đời. Thuộc ngành nghề mới và được đánh giá là tương đối khó khăn song có rất nhiều người dã lựa chọn bất động sản là nghề nghiệp của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích một số điểm mạnh của nghề bất động sản  tại Việt Nam ở thời điểm này.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia

Để có thể trở thành chuyên viên bất động sản bạn cần có đam mê, 1 chút liều lĩnh, 1 chút ý tưởng:

Bà Ebby còn không học hết tiểu học khi cuộc sống khốn khó của bà khiến bà phải đi bán thuốc mỡ từ năm 8 tuổi. Bà Ebby chính thức bén duyên với nghề môi giới bất động sản trong khoảng thế chiến thứ 2 và cho tới nay bà vẫn là một huyền thoại trong nghề môi giới địa ốc và là một trong những người giàu có nhất nước Mỹ nhờ ngành nghề này.

Vì vậy, tất cả người Việt từ 18 tuổi – 55 tuổi không cần bằng cấp hoàn toàn có thể thử sức với nghề bất động sản này.

Thị trường bất động sản Việt Nam vô cùng phát triển thời điểm này

Một thị trường rộng mở, sôi động như Việt Nam chính là động lực cho các chuyên viên bất động sản hoạt động hiệu quả và thuận lợi. Theo như ghi nhận của một số công ty bất động sản tại TPHCM thì mỗi ngày họ có tới hàng ngàn đến hàng chục ngàn phiên giao dịch bất động sản thành công.

Môi trường năng động

Hiện nay, có nhiều người do không chịu nổi áp lực của việc phải ngồi văn phòng 8 tiếng 1 ngày cùng với những xoi mói, đấu đá của đồng nghiệp mà nghỉ việc. Nhưng nếu trở thành chuyên viên bất động sản lại hoàn toàn khác,thành quả của bạn sẽ dựa trên sản phẩm bán được và thời gian làm việc sẽ hoàn toàn do bạn sắp xếp mà không có bất kỳ một sự quản lý nào.

Trở thành chuyên viên bất động sản cũng là một “trường học” kỹ năng rất hiệu quả. Bạn cũng rèn được sự nhẫn nại, khả năng tự tin, giao tiếp, đàm phán… một cách tuyệt vời mà không cần qua sách vở…

Thu nhập hấp dẫn

Thu nhập của chuyên viên bất động sản luôn là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm và tranh cãi. Nhiều người cho rằng nó chẳng đủ sống, nhiều người lại cho rằng như vậy là quá cao. Nhưng trên thực tế cho thấy rằng mức thu nhập của chuyên viên bất động sản phụ thuộc vào các giao dịch thành công mà họ thực hiện được, và nó chiếm khoảng 3 – 5% doanh số bán được.

Cụ thể nếu bán được 1 căn nhà trị giá 2 tỷ thì bạn sẽ thu về từ 60 – 100 triệu đồng. Nếu như trong 6 tháng tiếp theo bạn không bán thêm được bất cứ một bất động sản nào thì tính trung bình mỗi tháng bạn vẫn có trên 10 triệu để sử dụng. 10 triệu/tháng là mức lương đáng mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Hơn nữa, nếu công việc thuận lợi, liên tục bán được nhà thì  việc trở thành triệu phú, tỷ phú sẽ nằm trong tầm tay.

Trong bối cảnh ngành nghề bất động sản đang phát triển nở rộ như hiện nay việc thành công từ ngành nghề bất động sản vô cùng đơn giản. Bạn hhoàn toàn có thể nhanh chóng trở thành chuyên viên bất động sản.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm căn hộ Condotel và căn hộ Officetel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931416699