Vị trí dự án Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake toạ lạc tại lô E1,3 đường Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được đánh giá là toạ độ vàng chiến lược, có địa thế liên kết giao thông hoàn hảo.

Một trong những điểm đáng chú ý là dự án Vinhomes Skylake kề bên trục đường Phạm Hùng và tiếp giáp với hàng loạt các cao ốc hiện đại của khu vực Mỹ Đình như: Keangnam, The Manor, Golden Palace cùng các tòa nhà hành chính quan trọng như Ban Tôn giáo Chính phủ, Tổng cục Hải quan, Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch Đầu Tư, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài nguyên Môi trường…

Với lợi thế tiếp giáp trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch, kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Vinhomes Skylake giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng, khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, Vinhomes Skylake liền kề dự án công viên, hồ điều hoà đang được triển khai. Được biết, công viên, hồ điều hoà Cầu Giấy này có tổng diện tích gần 32 ha, trong đó, 19 ha là diện tích mặt nước, phần còn lại là công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng. Với diện tích 19ha, hồ điều hoà này rộng gấp 1.6 lần hồ Hoàn Kiếm, là hồ điều hòa lớn nhất phía Tây Hà Nội. Đây chính là một lợi thế rất lớn của Vinhomes Skylake, giúp cư dân được sống trong một môi trường trọn vẹn với cảnh sắc thiên nhiên trong xanh và thơ mộng.

Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 0.5km

Cách bến xe Mỹ Đình 0.5km

Cách Bệnh viện 19-8 1km

Cách Sân vận động Mỹ Đình 3km

Cách siêu thị BigC 2km

Di chuyển thuận tiện ra Sân Bay Nội Bài theo hướng Phạm Văn Đồng chỉ mất 30 phút

vị trí dự án Vinhomes SkyLake chủ đầu tư thiết kế căn hộ tiện ích đẳng cấp chính sách bán hàng tài liệu dự án tiến độ dự án HỎI ĐÁP VINHOMES skylake