Nhà Mới Chúc Mừng Sinh Nhật Thành Viên Tháng 07/2023

Tháng 7, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Để kỷ niệm chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 7/2023 cũng như khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên trong công ty, Ban Lãnh đạo cùng bộ phận Công Đoàn đã lên kế hoạch tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ nhằm gắn kết tất cả gia đình Nhà Mới với nhau.

Tổ chức sinh nhật là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của gia đình Nhà Mới. Đây là dịp mà các thành viên có thời gian để thấu hiểu nhau hơn, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất khi bước sang tuổi mới. Bên cạnh đó còn là dịp để Ban Giám đốc gửi tới các thành viên trong tháng những món quà ý nghĩa.

Một hình ảnh gia đình Nhà Mới thật đẹp với những nụ cười thật rạng rỡ trên môi. Đây cũng chính là động lực giúp công ty có thể duy trì và phát triển nét đẹp văn hóa này. Tại buổi tiệc sinh nhật, Ban Giám đốc đã có những lời chúc khích lệ không chỉ với các thành viên tháng 7 mà còn chúc toàn thể các anh chị em trong công ty luôn luôn tiến về phía trước để xây dựng được một Nhà Mới lớn mạnh hơn, thành công hơn nữa.

Các thành viên tháng 7 cũng đã nêu những cảm nhận sâu sắc, chân thực nhất cũng như lời cảm ơn tới tất cả các thành viên công ty.
Nhà Mới luôn mong muốn không chỉ là một công ty vững mạnh mà còn là một gia đình gắn kết, đem lại những niềm vui tới từng thành viên trong gia đình ấy. Gửi lời chúc tới toàn thể thành viên tháng 7, chúc các anh chị thêm một tuổi mới luôn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, luôn yêu đời và rạng ngời sức sống.
Contact Me on Zalo
0931416699