Trận Derby Nhà Mới Giữa FC-8X và FC-9X Kết Thúc Với Tỉ Số 2 -0 Nghiêng Về FC-8X

Trận derby Nhà Mới lần đầu tiên giữa FC-8X vs FC-9X kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về những thanh niên 8X có kinh nghiệm dày dạn thay vì sức trẻ của những chú gà non 9X.

Ngày 28/07 vừa qua, tại chảo lửa Thạch Bàn đã diễn ra trận đấu vô cùng thú vị lần đầu tiên được tổ chức giữa 2 câu lạc bộ FC-8X và FC-9X của tập đoàn Nhà Mới. Trước khi trận đấu diễn ra sức nóng đã lan tỏa cực kỳ rộng khắp trên tất cả các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước, kèm với đó là những tiếng gáy được phát ra liên tục bởi các cầu thủ cũng như cổ động viên 2 đội hứa hẹn 1 trận cầu căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trận đấu được diễn ra theo đúng kế hoạch khi sức nóng của thời tiết được cộng hưởng với sức nóng của hàng ngàn khán giả cổ vũ cuồng nhiệt trên sân cũng như qua truyền hình đã tạo ra 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.
Theo giới chuyên môn nhận định ban đầu thì với dàn sao có mặt trên sân như: Khoái Mahez, Thắng Ramos, Thiện Adiano, Hòa xavi, Hoàn Nani, Tiến Thở Dốc thì không khó có 1 thế trận lấn lướt với chỉ 1 số ngôi sao bên FC-9X như Thành Messi, Hùng Bale, Việt Tevez. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra thì nhận định trên chỉ đúng trong khoảng 10 phút đầu tiên khi FC8X nhanh chóng ghi được bàn mở tỉ số do công của Hoàn Nani từ đường chuyền như đặt của Khoái Mahez, một cú lắc đầu hiểm hóc đủ để đánh bại Tuấn KePa thủ môn được đánh giá không phải số 1, số 2 mà là số đặc biệt của bóng đá thế giới thời điểm hiện tại, sau bàn thắng các chàng trai 8X lùi về phòng thủ số đông để chống lại sức trẻ bên FC-9X, và một ngày mà những chân sút cự phách như Thành Messi, Việt Teved không thể hiện được mình cộng với tài năng của thủ môn Tiến Japan, thêm một chút may mắn các cầu thủ FC-8X đã giữ sạch được mảnh lưới đến phút cuối cùng khi hơn 2/3 thời gian thi đấu bị các cầu thủ 9X ép đến nghẹt thở bởi sức trẻ của mình.

Không những thế quy luật nghiệt ngã của môn thể thao vua đã thể hiện khi đúng vào những giây phút cuối cùng Thiện Adiano đã tận dụng một pha phản công mẫu mực và kết thúc pha phản công bằng cú dứt điểm lạnh như mùa đông nước Nga vào góc xa ấn định tỉ số 2-0 nhẹ nhàng cho FC-8X. Trận đấu kết thúc và FC-8X thực sự cảm thấy may mắn mới có thể dành được chiến thắng và các cầu thủ 9X cũng rất xứng đáng dành những được những lời khen ngợi bởi tinh thần thi đấu tuyệt vời và nếu may mắn hơn họ đã có thể dành chiến thắng và ghi ít nhất 1 bàn thắng nếu đối thủ của họ không ghi được bàn nào.

Trận đấu lượt về sẽ diễn ra sau đây ít tuần nữa, khi mà tiền đạo chủ lực của đội là Hùng Nổ trở lại thì có lẽ khi đó trận đấu sẽ diễn ra theo thế trận 1 chiều cho 8X hơn là trận đấu vất vả và đầy may rủi vừa qua.
Với tinh thần THẮNG THÌ KIÊU- BẠI THÌ NẢN của những chú gà con 9X vừa qua chúng ta hãy cùng mong chờ trận tái đấu giữa 2 đội để xem sự thay đổi về con người và chiến thuật sẽ giúp các cầu thủ 9X cất cao lại tiếng gáy hay lại lầm lũi nhìn đối thủ vượt qua. Chúng ta hãy chờ đón tập 2 của bộ phim bom tấn ĐẠI BÀNG VÀ GÀ CON!

0931416699